Giải Trí

Xem lại tư thế ngủ của 2 vợ chồng, bạn sẽ cực bất ngờ

Theo các chuyên gia mỗi tư thế ngủ đều nói lên điều gì đó về tình trạng mối quan hệ của các cặp đôi. Bởi ngôn ngữ cơ thể khi chúng ta ngủ sẽ tiết lộ rất nhiều về tiềm thức - những gì chúng ta thực sự cảm nhận từ người đối tác.

Và những thông tin dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ, vì qua tư thế giấc ngủ, các chuyên gia có thể biết các cặp đôi đang hạnh phúc hay đang "xảy ra chiến tranh", thậm chí là cả đời sống tình dục.

 
 
1
Tư thế úp thìa (chồng nằm sau): Dù có ôm ấp hay không, tư thế ngủ này cho thấy tình cảm gần gũi, thân mật, hạnh phúc của cặp đôi. Trong chuyện tình dục, tư thế úp thìa có ôm muốn nói các cặp đôi rất tin tưởng và thỏa mãn về nhau.
2
Tư thế úp thìa nhưng không ôm: Tư thế này cũng có thể nói lên cặp đôi đang gặp vấn đề với tình dục. Chuyên gia tình dục Tracey Cox cho biết: "Một vài cặp đôi ôm ấp hoặc nằm úp thìa trong suốt giấc ngủ khi họ thất vọng hay bực bội trong cuộc sống tình dục".
3
Tư thế theo đuổi: Tư thế này tương tự như úp thìa nhưng lần này là đổi vị trí, vợ nằm sau. Qua đây, người đàn ông muốn bạn đời hãy chủ động hơn nữa hoặc đang "làm cao", muốn bị chinh phục.
4
Tư thế nút thắt: Rất ít cặp đôi ngủ trong tư thế ôm ấp nhau bằng mọi bộ phận cơ thể từ đầu tới chân, chỉ thấy ở các cặp đôi mới yêu. Tuy nhiên, ngủ như thế này trong vài năm tiếp theo, chứng tỏ cả hại bị quá phụ thuộc vào mối quan hệ, từ đó mất đi sự độc lập trong cuộc sống.
5
Tư thế quay lưng vào nhau (không chạm lưng): Không hề có sự xa cách mà ngược lại đa là chính tư thế ngủ như vậy lại là dấu hiệu tốt nhất cho tình trạng mối quan hệ. Bởi họ có sự liên kết, an toàn nhưng hoàn toàn độc lập trong mối quan hệ này.
6
Tư thế ngủ chạm lưng: Các chuyên gia cho hay tư thế ngủ này chứng tỏ vợ chồng bạn khá là "thư giãn và thoải mái với nhau". Khi thức dậy, cả hai sẽ cảm thấy tỉnh táo, thậm chí là muốn quan hệ tình dục.
7
Tư thế gối đầu: Một tư thế khác của những cặp đôi mới yêu là phụ nữ sẽ gối đầu lên tay và ngực đàn ông. Tư thế này chỉ chiếm 4%, thể hiện "một tình yêu tươi mới, sống động và nồng nàn, mãnh liệt".
8
Tư thế siêu nhân: Đây được xem là tư thế ngủ tồi tệ nhất mọi thời đại. Bởi nếu cặp đôi nào luôn ngủ trong tư thế này, không sớm thì muộn tờ giấy li dị cũng xuất hiện trên chiếc bàn trong phòng ngủ.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận