Chai xịt trị xuất tinh sớm Play Boy

Chai xịt trị xuất tinh sớm Play Boy
- 7%

Chai xịt trị xuất tinh sớm Play Boy

250.000₫ 270.000₫
Thương hiệu Play Boy
Chọn số lượng

CHAI XỊT TRỊ XUẤT TINH SỚM PLAY BOY

Trị xuất tinh sớm cho nam giới với thuốc xịt Play Boy dành cho nam kéo dài quan hệ của mình rất hiệu quả, đặc biệt dòng thuốc xịt này không màu, mùi khi cho dù các quý cô có ngậm dương vật cũng không hề hay biết gì. Đây là dòng sản phẩm trị xuất tinh hàng đầu sản xuất tại Mĩ được rất nhiều các quý ông trên thế giới tinh dùng.

=> Sơ lược về chức năng của sản phẩm đối với đời sống:

Hiện nay trên thế giới căn bệnh xuất tinh sớm ở nam giới đặc biệt ở giới trẻ mắc phải tình trạng này rất nhiều, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ví dụ do những thứ quanh bạn tác động như áp lực từ công việc, gia đình làm bạn phải suy nghỉ nhiều kết hợp với ăn uống không đầy đủ rượu bia thuốc lá quá nhiều những nguyên nhân này theo thời gian sẽ làm cho sức khỏe bạn yếu đi cho nên khả năng sinh lý cũng bị giảm rất nhiều.

Còn đối với giới trẻ nói riêng thì lý do chính khiến các bạn mắc chứng xuất tinh sớm đó chính nguyên nhân do các bạn thường xuyên thủ dâm "quay tay" thường xuyên cùng với tâm lý bất ổn sợ người khác phát hiện cho nên các bạn nam của chúng ta cố ép cho hưng phấn được kích thích thật nhanh chóng lên dây thần kinh trung ương để có thể xuất tinh nhanh hơn bình thường. Việc thủ dâm theo cách như thế được diễn ra thường xuyên như vậy chi nên khi quan hệ với các nàng thì đã vội ra tinh trùng không thể kiểm soát được.

Thấu hiểu được nổi buồn ấy các chuyên gia đã nghiên cứu cho ra dòng sản phẩm trị căn bệnh ngoài ý muốn này để các bạn nam có thể làm chủ cuộc chơi của mình, không những việc các chuyên gia của chúng ta còn tinh chế ra dòng sản phẩm thuốc được chiếc suất từ thảo dược thiên nhiên giúp các ông cải thiện được căn bệnh yếu sinh lý của mình tốt hơn, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Nếu các chàng trai đang cô đơn hãy sử dụng dòng âm đạo giả để thủ dâm giải quyết sinh lý của mình đừng nên dùng đôi tay của mình để thủ dâm nhé. Các dòng sản phẩm âm đạo giả có chức năng rất đặc biệt giúp quý ông tăng cường sinh lý hiệu quả, hãy để các sản phẩm đồ chơi tình dục hổ trợ cho bạn mổi khi trông vắn cô đơn thế thì bạn không mắc chứng bệnh về sinh lý nữa.

=> Vài điểm chính về thông tin sản phẩm:

Được sản xuất tại Mĩ.

Tên sản phẩm: Play Boy.

Công dụng: ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới kéo dài thêm 30 phút thời gian quan hệ cho nam.

Sản phẩm thuộc dạng xịt.

Dung tích: 5 ml.

Đối tượng sử dụng : nam giới.

Với sản phẩm thuốc xịt này các quý ông không còn phải lo sợ các nàng chê trách nữa trái lại các nàng còn yêu thương các quý ông rất nhiều, sản phẩm được thiết kế với tính ngụy trang cao giống như lọ nước hoa vậy kiểu dáng vô cùng sang trọng nhìn vào không ai có thể biết được bạn đang mang theo chai thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ. Tất cả các dòng thuốc xịt đều mang lại hiệu quả cao mang lại tiện lợi cho các quý ông rất nhiều nữa đấy, ví dụ như bạn đi chơi với anh em bạn bè đang ngồi nhậu rồi bức chợt nổi hứng muốn đi giải quyết nhu cầu sinh lý của mình hay đi massage thư giãn thì bạn lấy sản phẩm ra xịt vào ba hơi trên dương sau đó xoa đều 1 phút thôi bạn có thể sử dụng , chỉ cần bạn có hứng thì lấy ra dùng rất tiện lợi phải không nào.

Các quý ông hãy yên tâm khi dùng sản phẩm này bởi vì thành phần chất chính để giúp các quý ông kéo dài thêm thời gian quan hệ chất lidocaine sẽ gây tê nhẹ dương vật của quý ông làm giảm thiểu sự kích thích hưng phấn lên dây thần kinh trung ương khiến cho quá trình xuất tinh diễn ra chậm đi, thêm hai chất phụ làm cho sản phẩm Play Boy không có màu, mùi không gây đau rác lên dương vật.

=> Cách thức sử dụng:

  1. Đợi dương vật cương cứng.
  2. Sau đó xịt trực tiếp ba hơi vào phần đầu của dương vật.
  3. Xoa đều xung quanh phần đầu dương vật khoảng 1 phút rồi quan hệ.

Nên lưu ý:

Phải đợi dương vật cương cứng mới được sử dụng sản phẩm.

Không nên sử dụng sản phẩm khi dương vật chưa cương.

Bạn chỉ được dùng đúng ba hơi cho một lần quan hệ không được dùng quá chỉ định.

Nếu bạn muốn rửa dương vật sau khi xịt thuốc lên phải đợi 3 phút cho các chất thấm vào hết rồi mới được rửa lại.

Bạn có thể quan hệ ba lần hay năm lần trong một ngày nhưng mỗi lần quan hệ chỉ được xịt 2 tới 3 hơi không nhiều hoặc ít hơn.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM