Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg

Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg

Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg

400.000₫
Thương hiệu Doc Joshnson

Đánh giá sản phẩm

5
Chọn số lượng

Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg

Nhãn hiệu: Maxman

Thương hiệu: Doc JohnSon USA

Xuất xứ: Hồng Kông

Công dụng: Tăng cường cương cứng cho dương vật, kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường sinh lý phái mạnh.

Nhà sản xuất: USA & Hong Kong Hongwei Biological Research Center.

Đóng gói: 10 viên/vỉ hộp 3800mg

Thành phần: Avena Sateva (300mg), Epimedium Saggitatum (2000mg), Saw Palmetto (250mg), L-Taurine (200mg), Guarana Extract (400mg), Tribulus Terrestris (50mg), Ginseng Blend (125mg), Maca (350mg), Niacin (10mg), L-arginnie (520mg), Macuna Pruriens (30mg), Polypodium Vulgare (20mg), Muira Puama (20mg), Rhodila Rosa (10mg), Androstenedione (100mg). 

Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg

Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg

Thuốc cường dương Maxman XI 3800mg giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ và kéo dài thời gian quan hệ.

Tổng quan về thuốc cường dương

- Thuốc cường dương hay còn gọi là thuốc hỗ trợ cương dương là một sản phẩm giúp dương vật cương cứng hoặc kéo dài thời gian cương cứng cho dương vật trong quá trình quan hệ tình dục. Thuốc cường dương còn giúp hỗ trợ điều trị chứng rối loại cương dương cho nam giới hoặc đơn giản chỉ phục vụ nhu cầu kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Thuốc cường dương không phải là thuốc kích dục

- Các bạn cần phân biệt thuốc cường dương với thuốc kích dục. Thuốc cường dương không phải là thuốc kích dục. Tác dụng của hai loại thuốc này là hoàn toàn khác nhau. Thuốc kích dục làm tăng khả năng ham muốn tình dục, trong khi đó, thuốc cường dương lại có tác dụng hỗ trợ cương cứng cho nam giới, giúp nam giới đạt được độ cương cứng nhất định và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Một loại kích dục là dẫn xuất hóc môn sinh dục nam làm tăng khả năng ham muốn tình dục, một loại là tác động lên hệ mạch giúp khả năng cương cứng của dương vật nam giới được cải thiện. Do đó, các bạn cần phân biệt rõ hai loại sản phẩm này.

Để giúp nam giới tăng cường khả năng cương cứng của dương vật và kéo dài thời gian quan hệ tình dục, Nhất Trung xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm vô cùng hiệu quả giúp các đấng mày râu làm chủ các trận chiến để chinh phục phái đẹp. Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg.

Ưu điểm của "Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg"

- Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg tác động lên hệ mạch của dương vật, điều hòa khả năng lưu thông máu giúp dương vật cương cứng và duy trì khả năng cương cứng trong quá trình quan hệ tình dục.

- Tăng chất lượng tinh dịch, giúp phóng tinh nhiều hơn, với số lượng tinh dịch nhiều và chất lượng, Maxman 3800mg là sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có con

- Kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới đạt cực khoái cao. Thời gian quan hệ đạt được 30 phút cho các cuộc chiến thêm nồng cháy

- Tăng cường thêm cảm giác ấm áp trong quá trình quan hệ nhờ khả năng dẫn nhiệt đặc biệt của Maxman 3800mg

Dược lý học

- Sử dụng Maxman bằng đường uống để điều trị chứng rối loạn cương dương, dương vật không cương cứng hoặc cương cứng yếu. Maxman có tác dụng ức chế chọn lọc CGMP (Cyclic Guanosine Monophosphate) Phosphodiesterase đặc hiệu Type 5 (PDE5).

Cơ chế tác dụng của Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg

- Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg giúp giải phóng Nitric Oxit (NO) ở thể hang trong suốt quá trình quan hệ tình dục, qua đó làm giãn cơ trơn và giúp máu được lưu thông và bơm nhiều hơn vào các thể hang của dương vật làm cho dương vật cương cứng mạnh mẽ và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Chỉ định

- Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg dùng để điều trị các chứng rối loạn cương dương, là tình trạng dương vật không cương cứng, hoặc khả năng cương cứng thấp, cương cứng trong thời gian ngắn. Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg giúp quan hệ tình dục lâu và dễ dàng đạt cực khoái cao hơn.

- Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg chỉ có tác dụng khi có kích thích kèm theo

Chống chỉ định

- Không sử dụng cho các bệnh nhân hạ huyết áp, đau thắt ngực, các bệnh lý về tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, ... rối loạn thoái hóa võng mạc di truyền.

- Không dùng Thuốc Cường Dương Maxman XI 3800mg cho các bệnh nhân đang sử dụng các loại thuốc có thành phần như: Nitric Oxit, Nitrate hữu cơ (những chất này thường có trong các loại thuốc huyết áp)

Tác dụng phụ

- Tác dụng phụ chỉ ở mức thoáng qua hoặc mức độ nhẹ

Hướng dẫn:

- Sử dụng 1 viên trước lúc quan hệ tình dục 15-20 phút

- Sử dụng nước lọc, nước suối hoặc nước đun sôi để nguội uống cùng với thuốc. Không sử dụng rượu, bia hoặc các chất có cồn khác.

Lưu ý:

- Không sử dụng liên tục trong 24 tiếng

- Tuyệt đối không dùng quá liều chỉ định

- Không sử dụng chung với các chất có cồn, ma túy hoặc bất kỳ một chất kích thích nào

- Không sử dụng chung với nước đá

- Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng

Bảo quản:

- Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

- Tránh xa tầm tay trẻ em

 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM