Quy Định Đổi Trả

Chính sách đổi hàng

Sau khi nhận được sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm, ví dụ như sản phẩm có đúng như cam kết không (giao nhầm hàng), sản phẩm có bị lỗi hay gặp phải vấn đề gì không? sản phẩm có tem không? sản phẩm có bị hư hỏng gì không?

Nếu quý khách nhận sản phẩm mà gặp phải những vấn đề không mong muốn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0901561596 để đổi sản phẩm khác.

Trường hợp sản phẩm bị lỗi, không thể sử dụng được, lỗi này là do nhà sản xuất, Nhất Trung SexToys sẵn sàng đổi lại một sản phẩm khác cho quý khách. Thời gian tối đa để quý khách đổi hàng hóa hư hỏng là trong vòng 1 tuần từ khi nhận được sản phẩm. Quá thời gian trên chúng tôi sẽ không giải quyết mọi vấn đề của quý khách về việc đổi sản phẩm.

Quy trình đổi hàng:

*** Đối với khách hàng tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh:

– Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Nhân Viên tại Hà Nội hoặc tp Hồ Chí Minh nơi quý khách mua hàng.

– Sau khi nhận thông báo của quý khách về lỗi hay nhầm sản phẩm, chúng tôi sẽ quay lại địa chỉ của quý khách để đổi hàng.

Nếu Đây là lỗi của Nhất Trung SexToys thì quý khách không phải chịu bất cứ chi phí nào khác.

*** Đối với khách hàng ở tỉnh:

– Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Nhân Viên hoặc Hotline: 0901561596

– Sau khi chúng tôi nhận được thông báo của quý khách về lỗi hay giao nhầm của sản phẩm, chúng tôi xác nhận, quý khách vui lòng gửi sản phẩm bị hư hỏng đến địa chỉ văn phòng công Ty của chúng tôi, để tiến hành đổi hàng.

– Ngay sau khi nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi lại một sản phẩm khác thay thế đến cho quý khách.

Nếu Đây là lỗi của Nhất Trung SexToys nên quý khách không phải chịu bất cứ chi phí nào khác.

-- Nếu sản phẩm bị bất kỳ lỗi nào gây ra bởi quý khách, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và cũng không đổi hàng trong trường hợp này.

*** Xem Hướng Dẫn Đặt Hàng Và Thanh Toán Tại Đây