Tin tức

Một Số Mẹo Nhỏ Tránh Xuất Tinh Sớm

1. Cách chống xuất tinh sớm bằng việc tự kiềm chế xuất tinh “dừng lại và tiếp tục”

- Cách dừng lại và tiếp tục có thể là cách để chống xuất tinh sớm mà nhiều người đang sử dụng hiện nay. cách này rất dễ để thực hiện , trong lúc quan hệ nếu bạn cảm thấy sắp xuất tinh hoặc đã đến gian đoạn “cao trào” lúc này bạn có thể dừng lại không cho ma sát kích thích lên đầu dương vật chờ khoảng 5 đến 10 giây cho cơn khoái cảm qua đi và tiếp tục quan hệ tiếp cứ như thế bạn có thể quan hệ tới khi nào bạn muốn. tuy nhiên cách này không phù hợp với những người không có khả năng kiềm chế xuất tinh hoặc xuất tinh sớm một cách vô thức.

Một số mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm

2 .Mẹo bấm huyệt dưới cậu nhỏ để chống xuất tinh sớm:

- Như bạn cũng biết dưới cậu nhỏ của bạn điểm giao giữa 2 tinh hoàn có huyệt khi quan hệ lúc sắp xuất tinh bạn dừng lại dùng tay bấm vào huyệt này tự nhiên cơn khoái cảm nó sẽ đi qua nhanh và bạn lại có thể quan hệ tiếp. tuy nhiên cách này cũng giống những cách ở trên không hữu dụng với những đối tượng bị xuất tinh sớm nặng.

3. Mẹo chống xuất tinh sớm bằng các loại thuốc ngoại nhập chất lượng cao.

- Để chữa trị tận gốc căn nguyên vấn đề xuất tinh sớm thì cách điều trị bằng các loại thuốc là phương pháp tối ưu nhất mang lại kết quả lâu dài mà lại dễ dàng sử dụng. không giống những loại thuốc khác thuốc Vipmax là sản phẩm được ứng dụng từ nhiều thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên cộng thêm sự tài tình của các nhà kỹ sử y học các nhà nghiên cứu cho ra những sản phẩm chất lượng các loại thuốc khác ở nước ta chưa có được.
So với các loại thuốc nội thì thuốc trị xuất tinh sớm là sản phẩm đi đầu và những công dụng của nó thì vượt trội hơn nhiều so với các loại thuốc khác. Xin thông báo với mọi người một tin vui là hiện nay laoij thuôc này đã có mặt tại việt nam mặc dù với những công dụng và hiệu quả hết sức đặc biệt nhưng giá cả tương đối hợp lý vừa túi tiền của các bệnh nhân việt nam.

4. Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cũng là mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả:

- Ngoài việc dùng thuốc thì các môn thể thao lành mạnh sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tạo tinh thần thoải mái, hưng phấn giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc điều trị xuất tinh sớm

5. Tâm lý thoải mái khi quan hệ:

- Một điều bạn nên nhớ là khi quan hệ tình dục bạn phải luôn tạo cảm giác thoải mái nhất không lo lắng hay có bất cứ vấn đề gì không vui ảnh hưởng đến chuyện quan hệ nhé. nhiều nghiên cứu của mỹ cho rằng stress trong khi quan hệ quyết định tới 40% thời gian xuất tinh sớm hay muộn của nam giới.

 Nguồn: TONGGE

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận