Máy tập to dương vật tự động Heacules 2 -MT07

Máy tập to dương vật tự động Heacules 2 -MT07

Máy tập to dương vật tự động Heacules 2 -MT07

2.000.000₫
Thương hiệu
Mã SP MT07
Chọn số lượng

Máy tập to dương vật tự động Heacules 2

Mã MT07

Dụng cụ tình dục hỗ trợ kéo dài và tăng đường kính dương vật lên 3- 5 cm cải thiện cả độ cương cứng dương vật. Phương pháp bơm hút chân không làm dãn nở thể hang trong dương vật cực an toàn, tương tự với tập gym thể hình tăng cơ bắp tay chân, thì đây ví như xà đơn hoặc cái tạ có thể giúp bạn tăng kích thước dương vật một cách an toàn nhưng phải chuyên cần và lâu dài khoảng 2 tháng trở lên tối thiểu tăng 1-1.5cm.

đồ chơi tình dục tăng kích thước dương vật

Chi tiết máy tập to dương vật tự động heacules 2

Kích thước 8x20cm

Chất liệu Nhựa ABS cứng

Phụ kiện : Bộ sạc + 3 ron cao su size khác nhau đi kèm

Nguồn: Sạc điện như smartphone

Xuất xứ: Chính hãng lybaile

Đồ chơi tình dục cho nam chính hãng baile thương hiệu nổi tiếng USA, các sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và trải qua khảo sát dùng thử trước khi ra đời. Đã đạt chứng nhận chất lượng y tế 9001. sự hiệu quả của phương pháp không thể chối cãi và nghi ngờ. Một sản phẩm được sáng tạo ra đều có công dụng và mục đích riêng của nó. Các sản phẩm của công ty sex toy baile đạt độ hữu ích cao trong đời sống sinh lý vợ chồng. Các sản phẩm hỗ trợ tăng cảm giác khi quan hệ vợ chồng một cách tự nhiên.

máy tập to dương vật tự đông heacules 2

Dương vật to hơn sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn mặn nồng chăn gối hơn. 2 tiêu chuẩn của dương vật có thể dễ dàng đưa phụ nữ lên đỉnh đó là dài hoặc to. Dài để chạm điểm G âm đạo kích thích khoái cảm đưa nàng lên đỉnh. To để tăng ma sát với thành âm đạo tăng khoái cảm khi quan hệ. Khi sử dụng máy tập dương vật bạn sẽ được cải thiện cả kích thước to và dài. Rất hiệu quả khi tập luyện thường xuyên và chuyên cần. Ưu điểm của phương pháp dùng máy tập so với dùng các loại thuốc uống hoặc gel thoa tăng kích thước đó là phương pháp này tăng kích thước dương vật vĩnh viễn. Khi ngừng phương pháp thì dương vật vẫn cải thiện kích thước trọn đời chứ không như dùng thuốc hoặc thoa gel hết dùng là xẹp.

Máy tập dương vật heacules 2 cải tiếng so với phiên bản 1 ở chức năng sạc điện (phiên bản 1 dùng pin giá 1700000). Ở chức năng sạc điện cho lực hút dương vật mạnh hơn ít tiêu tốn năng lượng hơn dùng pin. Hơn nữa ở phiên bản 2 không chỉ lực hút mạnh hơn mà còn có thêm 2 đầu cao su size khác nhau dành cho các kích cỡ cậu nhỏ khác nhau tăng dần trong quá trình tập luyện sẽ không bị quá chật.

máy tập dương vật heacules 2

Lực hút cực mạnh có thể tăng đến 350kpa tăng kích thước dương vật lên hàng khủng từ 1.5cm sau 2 tháng tập luyện với 3 lần/ tuần và 10phut mỗi lần. Tăng 3-5 cm tùy cơ địa mỗi người sẽ dao động sau khoảng thời gian  chuyên cần trong 6 tháng đến 1 năm.

 

Sử dụng dụng cụ tình dục cao cấp

Chúng ta nên tập buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ vì vào thời điểm hoocmon đạt mức cao nhất và dương vật dễ cương cứng nhất. Hãy cho dương vật vào máy bơm hút căng dương vật tăng từ 1-2 cm chiều dài và dừng lại. Giữ độ căng đó trong 10phut nếu trong 10 phút đang giữ mà khí bị thoát làm xìu xuống thì hãy bấm hút tiếp rồi lại dừng.

Sau 10 phút xả khí ngưng tập, không cần 1 lần tập quá căng chỉ cần đều đặn thì kết quả sẽ tốt hơn. 1 tuần tập từ 3-4 lần đều đặn.

Liên hệ mua hàng 0901561596

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM