Máy tập to dương vật tự động Heacules 1 -MT06

Máy tập to dương vật tự động Heacules 1 -MT06

Máy tập to dương vật tự động Heacules 1 -MT06

1.700.000₫
Thương hiệu
Mã SP MT06
Chọn số lượng

Máy tập to dương vật tự động heacules 1

Mã MT06

Dụng cụ tăng kích thước dương vật tự nhiên an toàn tuyệt đối. Bất kì một sản phẩm nào ra đời cũng có công dụng mà mục đích riêng của nó. Qua quá trình nghiên cứu về phương pháp tăng kéo dài kích thước dương vật. Hãng Baile usa đã sáng tạo ra sản phẩm máy hút chân không làm nở thể hang trong dương vật. Ví như một quả tạ để giúp dãn nỡ cơ bắp nhưng phải trải qua thời gian tập luyện lâu dài để đạt kết quả tốt nhất và vĩnh viễn khi ngừng phương pháp kích thước vẫn giữ nguyên trạng thái đã được cải thiện.

đồ chơi tình dục cho nam giới

Chi tiết máy tập to dương vật tự động heacules 1

-  Chức năng: Tăng kích thước dương vật

-  Kích thước: 245mm * 75mm

-  Trọng lượng: 480g

-  Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp cứng

-  Nguồn: 4 pin AA

-  Sản xuất: Baile Hoa Kỳ

máy tập to dương vật tự động heacules 1

Sử dụng máy tập dương vật Hercules là phương pháp lành mạnh, tiết kiệm thời gian và tính hiệu quả rất rõ nếu mong muốn có được một dương vật hoành tráng mà không cần phải đụng đến dao kéo. Một trong những nguyên tắc cơ bản nhất của máy tập dương vật là làm kích thích phát triển một cách tự nhiên nhờ lực hút chân không, kéo dài và giãn tự nhiên, giúp cải thiện khả năng tuần hoàn máu đến dương vật và làm tăng thể tích máu trong khi cương cứng. Sự phát triển nhân đôi tế bào này cần sự kiên trì nhẫn này, duy trì tập thường xuyên để có được kết quả như mong đợi.

máy tập dương vật tăng kích thước

Đồ chơi người lớn cao cấp - Máy tập dương vật phiên bản 1 dùng pin tiện lợi với 4 pin 3 A cho lực hút mạnh mẽ và có thể tăng áp suất hút đến 350kpa. Dương vật của bạn sẽ được căng và dãn thể hang hết mức có thể. Giúp cho máu lưu thông vào dương vật tăng lên đồng thời kéo dài cả đường kính và chiều dài dương vật. Dương vật to hơn sẽ giúp bạn dễ dàng đưa nàng lên đỉnh hơn so với hình dạng dương vật nhỏ bé trời sinh sao để vậy ban đầu. Không chỉ dương vật được cải thiện ở mọi lứa tuổi mà còn cải thiện độ cương cứng của dương vật đặc biệt ở tuổi trung niên khi sự cương cứng không đạt mức như lứa tuổi trưởng thành thì đây là sản phẩm giúp tăng lượng máu lưu thông vừa tăng kích thước và độ cương cứng của dương vật, chữa được tình trạng bất lực trên bảo dưới không nghe của nam giới.

 

Sử dụng đồ chơi tình dục cho nam cao cấp

1 tuẩn dành ra 4 ngày, mỗi ngày hãy dành một ít thời gian tập từ 10 phút để tập làm to, tập từ từ đừng nóng vội, cảm nhận lực kéo ở mức vừa phải đừng kéo quá căng tránh tình trạng bị đau. Thời gian đầu tập ít, nhẹ nhàng. Khi đã làm quen với máy tập thì có thể tập lâu hơn.

Lắp pin vào bộ điều khiển, nó bao gồm ngăn lắp pin, nút khởi động ON/OFF và nút nhấn xả khí. Đầu tiên có thể thoa thêm gel bôi trơn vào nhằm giúp trơn tru và kín khí. Mang ron chụp kín phần đầu ống xilanh.

Đưa dương vật từ từ vào lỗ đến sát gốc, sau đó nhấn nút khởi động, lúc này dương vật nam giới sẽ kéo giãn và tăng lên rất nhanh. Cảm nhận một lực đủ lớn, hãy nhấn nút ngừng để sau 10 phút thì xả khí. Trong 10 phút nếu khí bị thoát vô dần thì cứ châm thêm bằng cách nhấn nút on và lại nút ngừng để đảm bảo dương vật duy trì căng cứng trong 10 phút đó

Liên hệ mua hàng 0901561596

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM