Máy tập dương vật Penis bơm kéo tay -MT01

Máy tập dương vật Penis bơm kéo tay -MT01
- 18%

Máy tập dương vật Penis bơm kéo tay -MT01

700.000₫ 850.000₫
Thương hiệu
Mã SP MT01
Chọn số lượng

Máy tập to dương vật Penis bơm kéo tay

Mã MT01

Dụng cụ kéo dài tăng kích thước dương vật tự nhiên theo nguyên lý làm tăng kích thước thể hang trong dương vật. Cơ hoành trong dương vật cũng giống như các cơ bắp trên cơ thể, nếu được trải qua quá trình tập luyện sẽ tăng kích thước nở rộng ra. Đây là món dụng cụ tình dục dành cho cậu nhỏ giúp tăng cơ bắp và khỏe mạnh hơn, cụ thể là cải thiện độ cương cứng là sự lưu thông máu trong dương vật đồng thời tăng kích thước dương vật lên 3-5 cm sau 6 tháng đến 1 năm tùy cơ địa mỗi người.

đồ chơi tình dục cho nam tăng kích thước dương vật

Chi tiết máy tập dương vật penis bơm kéo tay

Kích thước: 21 cm x 6,5 cm

Hoạt động: Hút chân không

Chất liệu: ABS, PVC, silicon

Xuất xứ: Lybaile usa

Kích thước dương vật của nam giới quá nhỏ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục, khi mà cậu nhỏ không đủ tiêu chuẩn làm sướng bà xã hoặc bạn tình lên đỉnh cuộc yêu rất chán nản và tàn sớm, cả hai không đạt được như ý muốn.

máy tập dương vật penis

Dụng cụ tình dục cho nam hữu hiệu của những quý ông có dương vật nhỏ, sản phẩm máy tập dương vật penis được sản xuất vì mục đích tăng kích thước dương vật vừa là tên vừa là công dụng của nó, máy tập giúp bạn cải thiện cuộc sống trong gia đình cũng như trong tình dục, các nước châu Âu đều sử dụng máy tập dương vật từ rất lâu nhưng sự truyền thống của người Châu Á thì chỉ có Nhật Bản mới bày bán rộng rãi sản phẩm này.

máy tập bơm to dương vật

Ở Việt Nam kích thước dương vật đàn ông càng bé nhưng lại ít ai biết được dụng cụ tập to dương vật để cải thiện hình dáng an toàn mà không đụng đến dao kéo thẫm mĩ... rất nguy hiểm. Đây là bí quyết của bạn để tăng kích thước dương vật lên hàng khủng chỉ sau 2 tuần tập luyện sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Máy tập dương vật penis bơm kéo tay

Cách sử dụng đồ chơi tình dục

Phụ kiện bao gồm có 3 vòng ron giúp chụp phần đầu ống xi lan không để cho không khí thoát ra ngoài nâng cao độ hút của máy tập, đi kèm với đó là âm đạo giả được làm từ chất liệu silicone cao cấp siêu mềm mịn. Vừa là máy tập vừa có đầu silicon để hô biến máy tập thành âm đạo giả để thõa mãn nếu muốn

Cách làm to dương vật tự nhiên

Cách tập là lắp ron cao su thích hợp vừa size dương vật của mình vào sau đó cho dương vật hơi cương cứng vào và bơm lên căng tăng 1-2 cm, bơm liên tục để duy trì độ cương cứng trong 10 phút. Sau 10 phút nhấn van xả khí và nghỉ tập. Chỉ cần 10 phút mỗi ngày là đủ.

Liên hệ mua hàng 0901561596

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM