Máy tập dương vật cao cấp High-Vacuum Man's Pump

Máy tập dương vật cao cấp High-Vacuum Man
Máy tập dương vật cao cấp High-Vacuum Man
Máy tập dương vật cao cấp High-Vacuum Man
Máy tập dương vật cao cấp High-Vacuum Man
Máy tập dương vật cao cấp High-Vacuum Man
Máy tập dương vật cao cấp High-Vacuum Man

Máy tập dương vật cao cấp High-Vacuum Man's Pump

1.500.000₫
Thương hiệu Man's Pump

Đánh giá sản phẩm

5
Chọn số lượng

Máy tập dương vật cao cấp High-Vacuum Man's Pump miễn phí 3 miếng lót silicone

Hiện nay, kích thước dương vật đang là nỗi buồn của những "đấng mày râu" có cậu nhỏ khiêm tốn. Theo thống kê của các nhà tình dục học thì kích cỡ trung bình của dương vật người Việt Nam nằm khoảng 12.9cm, tuy nhiên một số người có kích thước khiêm tốn hơn gây ảnh hưởng không tốt đến đời sống tình dục của chính gia đình họ. Do đó, chúng ta cần cải thiện kích thước dương vật để có được cảm xúc thăng hoa thực sự trong đời sống tình dục và cải thiện chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình.

Để cải thiện kích thước dương vật hiện nay, chúng ta có nhiều cách khác nhau, nhưng cách phổ biến nhất và an toàn nhất đối với sức khỏe nam giới là vật lý trị liệu sử dụng máy tập dương vật. Các loại máy tập này sử dụng nguyên lý hút chân không tác động trực tiếp lên các mô và thành dương vật giúp kéo dãn và làm to dương vật một cách tự nhiên mà không phải bằng bất cứ liệu pháp hóa học nào, nó hoàn toàn không gây đau đớn hay những tổn thương ngoài da cho "cậu nhỏ" của bạn.

Máy tập dương vật high-vacuum man's pump

Máy tập dương vật cao cấp High-Vacuum Man's Pump thực hiện theo cơ chế bơm hút chân không bằng cần bơm tay kéo, khi động cơ bên dưới được tạo áp lực bởi lực hút chân không bằng cần bơm sẽ kết hợp với các roon cao su giữ kín khí đồng thời làm giãn nở các mô và tế bào trên thân dương vật giúp kéo dài và làm giãn nở dương vật một cách tự nhiên. Ở bước này bạn cần chú ý theo dõi nguyên lý hoạt động của máy, trong quá trình kéo dài dương vật bạn cần giữ lại và chờ sau khoảng 3 đến 5 phút thì ấn xả khí. Mỗi lần như vật bạn cần luyện tập đều đặng từ 2-3 lần sau đó thì nghỉ ngơi thư giãn chút để dương vật của bạn quen dần chế độ tập luyện này. Sau khi đã quen bạn có thể tăng dần số lần tập lên mỗi ngày để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Máy bơm dương vật cao cấp High-Vacuum Man's Pump

Trọn bộ máy tập dương vật cao cấp High-Vacuum Man's Pump

 

Khi mua một bộ máy tập dương vật cao cấp High-Vacuum Man's Pump, bạn sẽ được tặng 3 miếng lót silicone chính hãng chất lượng cao trị giá 540.000đ. Các miếng lót có màu sắc khác nhau với những kích cỡ khác nhau theo từng giai đoạn tập luyện. Miếng lót màu trắng với đường kính trong nhỏ nhất (25.4mm) thích hợp cho những bạn có "cậu nhỏ" khá khiêm tốn. Miếng lót màu vàng có đường kính trong là 32mm và cuối cùng miếng màu tím dành cho cậu nhỏ có kích thước lớn nhất 38mm. Tùy vào từng giai đoạn mà bạn có thể lựa chọn những loại miếng lót với các kích thước vòng tập khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Kích thước của ba tấm lót kèm theo máy

Tổng quan về High-Vacuum Man's Pump:

- High-Vacuum Man's Pump là máy tập dương vật cao cấp giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả, cải thiện đời sống tình dục cho các đấng mày râu có kích thước cậu nhỏ "khiêm tốn".

- Đối tượng sử dụng: Người bất lực, liệt dương, người đang gặp vấn đề về rối loạn cương dương, hay dương vật ngắn, suy giảm chức năng tình dục.

- Chất liệu sản phẩm: Silicone và Polymer cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

- Phụ kiện đi kèm: 3 miếng lót cao su thay thế + vòng silicon giữ cứng  dương vật

- Chiều dài: 23cm

- Đường kính: 5.5cm

- Kích thước đóng gói: 33 cm x 6 cm

- Xuất xứ: Hoa Kỳ

- Nhập khẩu: Hồng Kông

 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM