LELO ORA 2
LELO ORA 2
- 6%

LELO ORA 2

4.250.000₫ 4.500.000₫
Thương hiệu Lelo
Chọn số lượng

LELO ORA 2

là bản cập nhật của Insignia ORA phát hành hồi đầu năm nay. Các mô phỏng quan hệ tình dục bằng miệng là một máy rung âm vật với một sự khác biệt, và sự khác biệt thậm chí trở nên lớn hơn và tốt hơn !!

ORA 2 không chỉ có một lớn hơn, nub nổi bật hơn dưới sự mềm mại, silicone cơ thể an toàn, nhưng nó cũng bao gồm Công nghệ SenseTouch LELO của. Đơn giản chỉ cần chuyển sang thiết lập này và áp dụng đối với cơ thể, và các SenseTouch sẽ kích hoạt và làm tăng tiếp xúc với cơ thể. Sự khác biệt cuối cùng với đồ chơi này, là bộ sạc hiện nay USB thích nghi cho sạc dễ dàng hơn. Sạc 2 giờ trong 1 giờ của niềm vui.

Trở lại với tính năng ban đầu, các ORA 2 vẫn 100% không thấm nước, với 10 chế độ kích thích có thể điều chỉnh. Bộ điều khiển Insignia-kiểu dáng đẹp tính năng nút chế độ trung ương, với nút cuộn / tăng / giảm ở cả hai phía. Cổng phí là một bên và mục niềm vui cao cấp có bảo hành 1 năm và đảm bảo chất lượng 10 năm.

Nội dung: 1 x ORA 2, sạc USB, Hướng dẫn sử dụng, thẻ đăng ký bảo hành, Satin lưu trữ Pouch.

Đo: 80 x 80 x 43mm

Có sẵn trong Midnight Blue, Deep Rose hoặc đen.

ora2_1

LELO ORA 2

NHỮNG GÌ CÔ ẤY NÓI

Bất cứ ai đọc xem xét ORA của tôi biết tôi không phải là đặc biệt là fan của ai này. Đẹp và sang trọng nó có thể có được, nhưng nó không thực sự DO bất cứ điều gì cho tôi. Vì vậy, những gì khác biệt không một nub lớn hơn nghĩa là gì ?? MỌI ĐIỀU.

Khi tôi lần đầu tiên nhận được món đồ chơi này, tôi thực sự không thể thấy sự khác biệt lần đầu tiên. Sau đó, tôi chuyển nó. WOW. Có các nub lớn. Nhưng vẫn còn có nghĩa là gì đối với tôi?

ora2_3

LELO ORA 2 New Nub

Việc sạc USB không tạo ra quá nhiều sự khác biệt với tôi, nhưng có lẽ dễ tiếp cận hơn đối với một số. Các SenseTouch không phải là thậm chí một trong những tính năng LELO yêu thích của tôi. Tôi chỉ thích quây rung động lên phải trung thực. Nhưng có nhiều người ra có những người tìm thấy tính năng này rất hữu ích và giải trí.

Tôi tính ORA 2 cho nên 2 giờ, rửa sạch bằng xà phòng diệt khuẩn và nước ấm và thử nó ra.CHÚA ƠI. Tôi thực sự thực sự nghĩ rằng nub lớn hơn làm cho tất cả các sự khác biệt. Tôi có thể cảm thấy mỗi đột quỵ !! Và với những rung động trên đầu tôi thực sự, thực sự rất thích cái này. Có rất nhiều thực sự ở đó ...

Các nub lớn hơn có nghĩa là âm vật của bạn không thể thoát khỏi cơn đột quỵ, vì vậy mỗi đột quỵ và rung động được cảm nhận. Nó rất dễ dàng để xác định vị trí và giữ ở đúng chỗ. Nó mềm, gợi cảm và thực sự cảm thấy như quan hệ tình dục bằng miệng. Di chuyển thông qua các thiết lập để cố gắng biến thể khác nhau của rung động và xoáy của nub. ưa thích của tôi là xoáy quyền xung quanh và rung liên tục. Các xoáy là loại lớn vẫn còn nhưng nó đã không đưa tôi ra khỏi thời gian này, như những niềm vui rất dữ dội nên tôi không quan tâm.

ora2_2

LELO ORA 2 Insignia Controls

Tôi sử dụng này trên riêng của nó, đó là tuyệt vời, và sau đó với LIV 2, đó là tuyệt vời! Nếu bạn thích g-spot và kích thích âm vật cùng một lúc, hai sản phẩm như thế có thể là một giấc mơ tuyệt đối!

ANH ẤY NÓI GÌ

Tôi nghĩ rằng ORA cuối cùng là sản phẩm vui LELO chỉ rằng Miss K không phải là rất ấn tượng với! Nó thực sự có vẻ cô là với thế này! Tuyệt vời cho màn dạo đầu, điều này thực sự gói một cú đấm và thêm niềm vui trong một cặp vợ chồng, hoặc khi cô ấy một mình suy nghĩ của bạn. Tôi yêu LELO Insignia đặc biệt cho phong cách và chất lượng nhưng điều này dường như để làm một công việc tuyệt vời quá!

LỜI KHUYÊN

 • Sử dụng với một dấu chấm dầu bôi trơn gốc nước để nâng cao kinh nghiệm
 • Sử dụng với một sản phẩm để kích thích g-spot
 • Hãy thử với một đối tác cho màn dạo đầu
 • Sử dụng trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen.
 • -----------------------------------------------------------

   Nhất Trung Đồ Chơi tự hào là nơi cung cấp, phân phối hàng chính hãng Sextoy Lelo lớn nhất tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại dochoitinhduc18.net

  >>>Một số loại Sextoy của Lelo

  >>>Sextoy Lelo Elise 2

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM