Tin tức

Hỏng "súng" vì "giải tỏa" bằng chai

Vì xấu hổ, người đàn ông 50 tuổi chần chừ suốt 4 ngày trước khi tìm đến sự giúp đỡ của các y bác sĩ. Sự chậm trễ này khiến dương vật của ông bị hoại tử.

Khi người đàn ông này được đưa đến bệnh viện, dương vật bị kẹt trong chai đã chuyển sang màu đen và bắt đầu thối rữa. Các y bác sĩ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải cắt bỏ nó.

Bác sĩ Dennis Chirinos, người thực hiện ca phẫu thuật trên, cho biết niệu đạo của bệnh nhân được chuyển sang vị trí khác để ông có thể sinh hoạt bình thường nhưng ông ấy sẽ mất khả năng quan hệ tình dục vĩnh viễn.

Bác sĩ Chirinos cho hay: “Đây là một trường hợp kỳ lạ dù nó từng xảy ra trước đây. Chúng tôi điều trị một bệnh nhân 50 tuổi không có bạn gái hoặc vợ nhưng muốn giải quyết nhu cầu sinh lý. Vì vậy, ông ấy đã đưa dương vật của mình vào một cái chai. Chúng tôi đã phải cắt bỏ dương vật của bệnh nhân bởi nó đã hoại tử”.


Bác sĩ Dennis Chirinos. Ảnh: HSH TELEVISION DIGITAL

Bác sĩ Dennis Chirinos. Ảnh: HSH TELEVISION DIGITAL

Giải thích về trường hợp này, ông Chirinos cho hay: “Việc đưa dương vật vào một cái chai gây co thắt mạch máu dương vật và bộ phận này có thể bị tổn thương trong vòng 4 giờ. Không may là bệnh nhân đã không được hỗ trợ y tế kịp thời”.

Bác sĩ Chirinos khuyến cáo đàn ông không nên sử dụng chai lọ làm đồ chơi tình dục.

Đây không phải trường hợp đầu tiên phải cắt bỏ dương vật tại Honduras vì sử dụng chai lọ làm đồ chơi tình dục. Cách đây 4 năm, một trường hợp tương tự được ghi nhận và nạn nhân là một người đàn ông tên Choluteca.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận