Giới thiệu

Nhất Trung: cũng như bạn là một khách hàng. Chúng tôi luôn đặt vị trí của mình vào bạn, để từ đó chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu được những điều mà Qúy khách hàng mong mỏi cần thiết.

- Tình dục là nhu cầu tự nhiên hết sức cao cả, là trách nhiệm nâng niu nuôi dưỡng cho hạnh phúc lứa đôi. Nhưng vấn đề an toàn sức khỏe tình dục phải được đặt lên hàng đầu, Nhận thức được điều đó chúng tôi tự nhủ, tự cam kết rằng: sẽ mang đến cho cho Quý khách hàng tất cả những điều tốt đẹp và hài lòng nhất:

Chất lượng Sản phẩm phải được đặt lên vị trí hàng đầu - đó là trách nhiệm của chúng tôi. - Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó giá bán Sản phẩm ở mức cạnh tranh và tốt nhất.

- Tất cả sản phẩm luôn được kiểm định an toàn kỹ lưỡng trước khi đưa lên gian hàng. Với các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như: Tenga Nhật Bản; Fleshlight USA; Baile HongKong;Loveaider...-

- Đội ngũ bán hàng, ship hàng thân thiện, cởi mở và tôn trọng khách hàng.-

- Tất cả thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật.-

=>> Giao hàng tận nơi nhanh chóng, kín đáo với dịch vụ giao hàng tốt nhất.

Tầm nhìn:

Luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu ý kiến khách hàng để trở thành NCC Đồ chơi tình dục hàng đầu. Phát triển bền vững vì lợi ích cốt lõi của Quý khách hàng.

Sứ mệnh:

Đáp ứng toàn diện về nhu cầu hỗ trợ sinh lý. Cung cấp và tư vấn các sản phẩm tránh thai kế hoạch hóa Gia đình & phòng chống đại dịch HIV/AIDS của Bộ y tế.

Nhất Trung Nồng Nàn Cảm Xúc Thăng Hoa