Nghệ Thuật Tình Dục

Gel Titan Nga Có Tốt Không?

Các bạn thường xuyên được nhắc đến một sản phẩm khá nhạy cảm - Gel Titan của Nga. Nhưng có một câu hỏi cho sản phẩm này rằng: Gel Titan Nga có tốt không? hay công dụng của Gel Titan Nga là gì. Tôi sẽ lý giải vấn đề này cho các bạn trong bài viết dưới đây.

1. Gel Bôi Trơn là gì?

- Để biết chính xác tất tần tật về Gel Titan chúng ta sẽ tìm hiểu về Gel bôi trơn trước. Bởi trên thực tế, Titan cũng chính là một sản phẩm thuộc dòng Gel bôi trơn trên thị trường hiện nay.

- Gel bôi trơn là một sản phẩm hỗ trợ tình dục bao gồm hỗn hợp các hợp chất ở dạng Gel. Chúng thường được chứa trong tuýp, lọ hoặc trong các gói nhỏ như dầu gội đầu. Gel bôi trơn gồm 2 loại chính: Gel bôi trơn dành cho nữ giới và gel bôi trơn tăng cường sinh lý cho nam giới.

gel bôi trơn giúp bôi trơn âm đạo, tránh khô hạn cho nữ giới

gel bôi trơn giúp bôi trơn âm đạo, tránh khô hạn cho nữ giới

- Công dụng của gel bôi trơn: Tùy thuộc vào đặc tính của gel mà có những công dụng khác nhau. Cơ bản, gel bôi trơn có những công dụng sau:

   + Bôi trơn đường âm đạo trong quá trình quan hệ. Đúng như cái tên của nó, gel bôi trơn có tác dụng "bôi trơn" đường âm đạo nữ giới. Đây là công dụng tiêu biểu nhất của Gel bôi trơn trên thị trường hiện nay.

   + Tăng khoái cảm cho cả nam giới và nữ giới trong quan hệ tình dục.

   + Một số loại gel bôi trơn có tác dụng diệt tinh trùng, đảm bảo tránh thai hiệu quả tuyệt đối

   + Một số loại gel bôi trơn có đặc tính sinh nhiệt trong quá trình quan hệ, làm tăng nhiệt độ âm đạo kích thích, làm mới mẻ các cuộc yêu. Ngược với cảm giác nóng bỏng, một số loại Gel có tác dụng hạ nhiệt (hay còn gọi là the mát) tạo ra cảm giác mát mẻ.

   + Gel bôi trơn dành cho nam giới chủ yếu có công dụng tăng cường sinh lý nam giới như: "tăng kích thước dương vật" hoặc "trị xuất tinh sớm - kéo dài thời gian quan hệ".

- Đặc tính thành phần của gel bôi trơn: Thành phần gel bôi trơn chủ yếu là nước và một số các hợp chất có đặc tính và công dụng khác nhau. Mật gel bôi trơn an toàn cho người sử dụng là những loại gel có thành phần từ tự nhiên. Bất kỳ thành phần hóa học nào cũng có thể gây những phản ứng phụ đáng tiếc cho người sử dụng.

2. TITAN Gel Nga 

- Titan gel của Nga là một loại Gel dành cho nam giới giúp kích thích sự hưng phấn trong quan hệ tình dục và tăng kích thước dương vật một cách cân đối.

- Gel Titan được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Liên Bang Nga. Titan có mặt trên 127 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Titan được chứng nhận là sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả mà không cần phải thực hiện phẫu thuật tốn kém chi phí. Titan gel an toàn với sức khỏe người dùng bởi thành phần chủ đạo của Titan là những hợp chất đến từ thiên nhiên.

Titan gel

Gel Titan giúp tăng kích thước dương vật nam giới

- Công dụng của Gel Titan Nga:

   + Kéo dài thời gian quan hệ. Thời gian quan hệ của bạn sẽ được kéo dài lâu hơn giúp bạn kiểm soát được thời lượng của các cuộc yêu. Giúp các cặp đôi thăng hoa trong mọi lần quan hệ.

   + Tăng kích thước dương vật nếu bạn ngại đi phẫu thuật.

   + Cải thiện sinh lý phái mạnh, ngăn ngừa xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới

   + Tái tạo và phục hồi sinh lực phái mạnh

   + Tăng cường cương dương của dương vật, duy trì và kiểm soát mức độ cương dương của nam giới.

- Thành phần chính của Titan Gel: Nước tinh khiết, sosium, laurate, Phenoxyethanol, glycery, fruit, hydroxit, hyaluronate, glycol, poloxamer 184, frageria

Kết luận:

Gel Titan của Nga là một loại gel bôi trơn dành cho nam giới có tác dụng làm tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên không cần phẫu thuật và an toàn cho sức khỏe nam giới. Tránh sử dụng Gel Titan của Nga với những người mần cảm với thành phần của Gel.

Hydrogen

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận