Gel Bôi Trơn One Touch

Gel Bôi Trơn One Touch
- 38%

Gel Bôi Trơn One Touch

100.000₫ 160.000₫
Thương hiệu One Touch
Chọn số lượng

Gel bôi chơn Onetouch: gốc nước hương vị tự nhiên Thành phần gồm: gốc nước, mềm mại, không màu, mùi tự nhiên giúp cuộc sống tình dục hưng phấn hơn. Gel bôi trơn Onetouch dùng với các loại bao cao su Onetouch và các loại bao cao su khác. Làm tăng độ ẩm tự nhiên giúp giao hợn dễ dàng, có thể thoa lại nhiều lần nếu cần. Gel tan trong nước, an toàn khi sử dụng với bao cao su. Nguồn gốc: Thailan.  Thể tích thực: 75 ml Hướng dẫn sử dụng xin xem trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 09/2018 Gel bôi trơn Onetouch không phải để ngừa thai, không chứa chất diệt tinh trùng.  Gel bôi trơn Onetouch tan trong nước và dễ dàng rửa sạch bằng nước.  Gel bôi trơn onetouch có PH trung tính, không có tính nhầy. Hương: Hương thơm tự nhiên  

 

Onetouch chuyên dùng cho quan hệ tình dục nhằm làm giảm ma sát của dương vật, âm đạo, hậu môn hoặc phần khác của cơ thể. Tạo cho âm đạo bạn nữ có cảm giác mềm mại, trơn tru giúp cậu bé dễ dàng vào hơn trong khi quan hệ. Gel bôi trơn Onetouch ngoài ra còn được dùng cho những phụ nữ sau khi sinh, phụ nữ mẫn cảm thường hay bị khô vùng âm đạo.

 

Do đó, để hạnh phúc lứa đôi thực sự thăng hoa, bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của một số tác nhân khác, trong đó có dầu bôi trơn. Các chuyên gia tình dục cho biết chất bôi trơn giống như một thứ gia vị nồng ấm, làm tăng thêm chút hương vị đậm đà trong chuyện chăn gối của đôi lứa. Hiện ngoài thị trường có nhiều dạng chất bôi trơn: kem hoặc dầu. Loại dầu có thể dùng được cho cả nam và nữ. Riêng dạng kem, chỉ nên dành cho quý bà, quý cô. Loại này có thể bôi hoặc đặt vào bên trong âm đạo trước khi hành sự.

Quan hệ hậu môn cần sử dụng gel  bôi trơn vì hậu môn không có chất nhờn tự nhiên. Chất nhờn tự nhiên của mỗi người tiết ra là khác nhau nên đôi khi gel bôi trơn được dùng thêm. Không chỉ phụ nữ lớn tuổi bước vào giai đoạn mãn kinh mới cảm thấy chỗ "ấy" quá khô. Thực tế, nhiều bạn gái trẻ vừa lập gia đình cũng khó có thể điều tiết được loại "dầu nhờn" này, khiến cả vợ lẫn chồng lúng túng khi vào cuộc. Hãy để gel bôi trơn âm đạo Onetouch giúp các bạn giải quyết vấn đề nan giải đó bạn nhé!

Gel bôi chơn Onetouch: gốc nước hương vị tự nhiên

Thành phần gồm: gốc nước, mềm mại, không màu, mùi tự nhiên giúp cuộc sống tình dục hưng phấn hơn.

Gel bôi trơn Onetouch dùng với các loại bao cao su Onetouch và các loại bao cao su khác.

Làm tăng độ ẩm tự nhiên giúp giao hợn dễ dàng, có thể thoa lại nhiều lần nếu cần.

Gel tan trong nước, an toàn khi sử dụng với bao cao su.

Nguồn gốc: Thailan. 

Thể tích thực: 75 ml

Hướng dẫn sử dụng xin xem trên bao bì

Hạn sử dụng: 09/2018

>>> Xem Thêm Các Sản Phẩm Gel Bôi Trơn One Touch

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM