Gel Bôi Trơn Jex Luve Jelly Hot

Gel Bôi Trơn Jex Luve Jelly Hot

Gel Bôi Trơn Jex Luve Jelly Hot

220.000₫
Thương hiệu Jex
Chọn số lượng

el bôi trơn Jex Luve Jelly Hot là sự lựa chọn hoàn mỹ cho phụ nữ gặp phải chứng khô âm đạo do nồng độ hooc môn giảm dẫn đến cơ thể không tiết đủ chất nhờn, nguyên nhân sâu xa có thể do tâm sinh lý, ở độ tuổi tiền mãn kinh, viêm ngứa âm đạo, lãnh cảm với tình dục....

Sản phẩm đánh tan sự khó chịu của cơn đau rát do ma sát lớn khi cọ xát dương vật và âm đạo, khiến cuộc yêu trở nên trơn mượt, dễ dàng thay đổi nhiều tư thế trong quá trình lâm trận, và có thể dùng bao nhiêu tùy ý , trước và trong khi giao hợp, bởi Jex Luve Jelly Hot vô cùng thân thiện và phù hợp với làn da nhạy cảm của âm đạo.

Sản phẩm đã trải qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe bởi hãng sản xuất Jex - có lịch sử hàng trăm năm trong ngành sản xuất các sản phẩm hỗ trợ tình dục. Bởi vậy đôi bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, hãy thoa gel cho nhau như một hành động gắn kết yêu thương, sự hòa quyện vô giới hạn, như một màn khởi đầu nóng bỏng.

Jex Luve Jelly Hot không màu, không mùi thuộc dòng gel gốc nước không gây nhờn, đặc biệt không gây dị ứng cho dù bạn là người có cơ địa dị ứng. Sảm phẩm dễ tan trong nước. Khi thoa xem xong, ngay lập tức bạn nữ sẽ cảm nhận được sự mềm dịu, hơi ấm lan tỏa, khoái cảm tăng dần, rất dễ đạt cực khoái ở mọi cuộc yêu, giúp bạn gái trở nên tự tin, xóa tan hoàn toàn sự lãnh cảm trước đây do sợ hãi cơn đau rát mang lại.

Jex Luve Jelly Hot rất trẻ trung, nữ tính và không kém phần sang trọng, sản phẩm giúp phái đẹp thăng hoa trong cuộc yêu. Với Jex Luve Jelly Hot chị em luôn được thỏa mãn và thăng hoa vô tận như những ngày đầu. Phái đẹp giờ đây có thể tự tin trong cuộc sống vợ chồng và giao tiếp ngoài xã hội khi giữ trong mình vũ khí giường chiếu bí mật là Jex Luve Jelly Hot.

>>> Gel Bôi Trơn Jex Luve Jelly

>>> Xem Thêm Các Sản Phẩm Gel Bôi Trơn Jex

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM