Gel Bôi Trơn Jex Luve Jelly

Gel Bôi Trơn Jex Luve Jelly

Gel Bôi Trơn Jex Luve Jelly

250.000₫
Thương hiệu Jex
Chọn số lượng

GEL BÔI TRƠN JEX LUVE JELLY một trong những loại gel bôi trơn cao cấp của hãng Jex tại Nhật Bản. Jex Luve Jelly là gel bôi trơn cơ bản, không màu, không mùi, thuần gốc nước, không gây nhờn, tan dễ dàng trong nước nên dễ dàng rửa sạch, phù hợp với những người cơ địa khô.

Gel Bôi Trơn Jex Luve Jelly
hình Gel Bôi Trơn Jex Luve Jelly

Khi sử dụng Gel Bôi Trơn Jex Luve Jelly 55g giúp phụ nữ cảm thấy tư tin hơn trong quan hệ, với tác dụng bôi trơn và tăng độ ẩm của âm đạo giúp quan hệ dễ dàng hơn, mang lại cảm giác cực khoái trong đời sống tình dục. Với tính năng siêu trơn giúp cho quan hệ tình dục được dễ dàng , cả hai cùng thăng hoa trong mỗi lần quan hệ
Tuýp dùng được khoảng 45 đến 50 lần tùy vào lượng sử dụng mỗi lần của bạn.
Loại : Gel bôi trơn nhật bản
Tính năng: Bôi trơn âm đạo
Xuất xứ:  nhập khẩu từ Nhật
Lời khuyên: giữ gel nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Cách dùng Gel Bôi Trơn Jex Luve Jelly 55g

bôi một lượng gel massage đều vào phần âm vật 10 đến 15 phút trước khi quan hệ. vừa đủ theo ý muốn của hai bạn. Có thể bôi đều lên đầu vào thân dương vật (hoặc ngoài bcs nếu dùng bao) hay Lấy 1 vài giọt gel lên ngón tay, xoa đều ở phía ngoài và trong của âm đạo để khi “vào ra” gel sẽ được san đều.

Gel Bôi Trơn Jex Luve Jelly 55g dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể. Gel an toàn khi sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn khác.

>>> Gel bôi trơn JEX Glamourous Butterfly Hot Jelly

>>> Xem Thêm Các Sản Phẩm Gel Bôi Trơn Jex

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM