DUREX ENDLESS TOUCH

DUREX ENDLESS TOUCH
DUREX ENDLESS TOUCH
DUREX ENDLESS TOUCH
- 20%

DUREX ENDLESS TOUCH

800.000₫ 1.000.000₫
Thương hiệu Durex
Chọn số lượng

DUREX ENDLESS TOUCH

The Touch Endless là một món đồ chơi tình dục giới thiệu tuyệt vời cho các cặp vợ chồng để khám phá. Đắm mình trong kích thích điểm pin bằng cách vuốt ve đầu mềm cảm ứng của viên đạn trên và xung quanh âm vật của bạn. Các Durex Endless Touch không chỉ cần phải cho cô ấy, 5 tốc độ rung động ly kỳ và các mẫu có thể được áp dụng trực tiếp để có bao giờ tưởng tượng của bạn có thể mất bạn như là một cặp vợ chồng.

Các Durex Endless cảm ứng hiện thân cụm từ "Đây không phải là kích thước mà các vấn đề; đó là những gì bạn làm với nó ". nhỏ nhưng mạnh mẽ đạn rung này có một lớp phủ mềm cảm ứng mượt mà cảm thấy sang trọng trên làn da của bạn khi bạn khám phá những đỉnh cao mới của sự thân mật và vui sướng.

Cảm ứng Endless của bạn đi kèm với một túi đeo mềm cho phép bạn mang niềm vui của bạn có bao giờ bạn muốn. Cảm ứng vô tận được điều khiển bằng một nút duy nhất tại các cơ sở của đạn và được sạc thông qua cáp sạc USB cho bạn 1 giờ kích thích thú vị.

Tự tin liên doanh trong một thế giới mới của niềm vui và cảm giác đó là chắc chắn để châm ngòi cho sự phấn khích và niềm vui vào cuộc sống tình dục của bạn với các dòng sản phẩm mới của đồ chơi tình dục Durex. Đối với một kinh nghiệm thậm chí còn thú vị hơn, sử dụng sản phẩm này kết hợp với Durex Gel Chơi Pleasure và trơn. Hãy tận hưởng những trải nghiệm tình dục tuyệt vời với Durex!

 

Trực tuyến độc quyền Touch Endless là một món đồ chơi tình dục giới thiệu tuyệt vời cho các cặp vợ chồng để khám phá. Đắm mình trong kích thích điểm pin bằng cách vuốt ve đầu mềm cảm ứng của viên đạn trên và xung quanh âm vật của bạn.

 

  • Chiều dài - 3.1 Inches (8cm)

  • sạc USB

  • Giao hàng miễn phí

  • Đi kèm với một bao đeo mềm

  •  

 

 

thiết bị

Được làm bằng vật liệu an toàn cơ thể

kích thích pin-point cho cường độ tập trung và kích thích âm vật

Đập 1 động cơ cho một, cảm giác sâu sắc mạnh mẽ

5 chế độ xung

Thì thầm yên tĩnh cho ý cuối cùng và niềm vui không bị gián đoạn

Mềm mại bề mặt nhung cảm ứng cho một cảm giác mịn màng

bằng chứng giật gân để làm sạch dễ dàng

pin sạc USB

 

>>>Xem Thêm Sextoy Durex 

>>>Durex Dream

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM