Dương Vật Thủ Dâm Đa Năng Mạ Vàng

Dương Vật Thủ Dâm Đa Năng Mạ Vàng
Dương Vật Thủ Dâm Đa Năng Mạ Vàng
Dương Vật Thủ Dâm Đa Năng Mạ Vàng
- 14%

Dương Vật Thủ Dâm Đa Năng Mạ Vàng

900.000₫ 1.050.000₫
Thương hiệu
Chọn số lượng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Cu giả cao cap có phần gốc mạ kim loại sáng bóng, ánh vàng sang trọng, Silicon trong suốt cho người dùng cảm giác sạch sẽ thoải mái. Ngoài ra duong vat gia cao cấp có 4 vòng bi inox xoay liên tục kích thích cực độ vào L của nó.

Thiết kế của duong vat gia cao cấp còn có ngón tay phụ, kích thích tột độ lên mồng đốc của nàng. Hãy cho nàng một cảm giác hoàn toàn mới với duong vat gia cao cấp.

- Cu giả cao cấp có thể rung 7 chế độ khác nhau, xoay từ mạnh đến nhẹ, đổi chiều chỉ cần một phím bấm vô cùng đơn giản. Một sản phẩm tốt cho nàng.

- Cấu tạo:
Chất liệu silicon tốt, thiết kế chắc chắn, phần thân duong vat mạ vàng sang trọng, phím bấm thiết kế hiện đại, nhã nhặn.
Ngón tay đầu thỏ rung 7 chế độ kích thích thích tốt độ cho nàng.

- Chc năng rung : Đó là chức năng rung với cục rung được gắn ngay trên thân dương vật giả nhằm kích thích vùng nhạy cảm ở vùng mu của chị em phụ nữ . Đây là chức năng kích thích ở dương vật giả nhún cao cấp hoat động rất hiệu quả và được chị em phụ nữ rất ưa thích. Khi hoạt động sẽ làm cho bạn rung lên vì sướng và cảm giác kích thích mà nó mang lại.

- Chc năng xoay : Đầu dương vật giả nhún cao cấp với chất liệu silicon mềm khi sử dụng sẽ có cảm giác như chàng nào đó đang mang hết sức mạnh cơ thể đàn ông dâng hiến cho bạn. Đầu của dương vật giả sẽ xoay như ý của bạn khi bạn điều chỉnh chế độ xoay của dương vật giả. Chắc chắn bạn sẽ chọn được chế độ xoay phù hợp để kích thích vùng nhạy cảm của bạn lên đỉnh cực sướng.

- Chc năng ngoáy : Đầu dương vật giả có khả năng uốn và ngoáy trong âm đạo của bạn khi những viên bi bên trong xoay với tốc độ chóng mặt. Khi đầu của dương vật giả cao cấp ngoày những tế bào thần kich sẽ giúp bạn cảm nhận hết sự sung sướng mà nó mang lại.

duong-vat-gia-ma-kim-da-nang-3

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG NỮ

– Dùng cho tất cả các chị em phụ nữ đang cô đơn muốn có những khoảnh khắc sung sướng mãnh liệt khi không có bạn tình bên cạnh.

– Đồ chơi tình dục cho nàng  là một dụng cụ không thể thiếu của các cặp tình nhân muốn tìm những cảm giác mới lạ đầy cảm xúc thăng hoa và thỏa mãn.Đồ chơi tình dục này còn là sự chọn lựa của các cặp vợ chồng, giúp bước dạo đầu tràn ngập yêu thương. Kích thích cô bé cho nàng sung sướng và trào dâng khoái cảm.

Trong sinh hoạt vợ chồng nếu cảm thấy không thỏa mãn, nếu cần cải thiện hoặc nâng chất lượng thì đồ chơi người lớn Sextoy sẽ là một trợ thủ đắc lực hỗ trợ thêm khi 1 trong 2 bên đuối sức và điều quan trọng nhất là mang lại niềm vui cho 2 người.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh duong vat rung ngoay

Hàng có sẵn nên quý khách nào muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM