Dương vật giả đa năng loveaider giá rẻ -DV16

Dương vật giả đa năng loveaider giá rẻ -DV16

Dương vật giả đa năng loveaider giá rẻ -DV16

1.250.000₫
Thương hiệu
Mã SP DV16
Chọn số lượng

Dương vật giả đa năng loveaider giá rẻ

Mã dương vật giả: DV16

Dương vật giả đa năng loveaider là đồ chơi tình dục cho nữ vơi thiết kế đặc biệt ở nhánh nhỏ có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau theo từng nhu cầu của khách. Là dòng đồ chơi tình dục cho nữ được ưa chuộng nhất 2013. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chon theo sở thích.

Thông tinh dương vật giả đa năng loveaider giá rẻ

Dương vật giả đa năng loveaider giá rẻ

- Kích thước: Đường kích: 3.5cm

                     Chiều dài sử dụng: 12cm

- Màu sắc: Xanh, hồng

- Nguồn năng lượng: Pin AAA

- Thương hiệu: Lybaile

- Tính năng: Cầm tay

- Chức năng: Massage âm đạo, hạt le, hậu môn

Dương vật giả đa năng loveaider giá rẻ là một trong những đồ chơi tình dục cho nữ được yêu thích nhất năm 2013. Có nhiều chế rung và xoay khác nhau ở từng cấp đọ phù ợp với nhiều yêu cầu của từng người.

Đặc biệt dương vật gải đa năng có phần nhánh nhỏ rất dài để massage hậu môn, hay có thể bẻ con để massage hạt le hay bất cứ đâu bạn muốn.

Sản phẩm đồ chơi người lớn dương vật giả đa năng cao cấp Loveaider có 1 điểm mà những dòng sextoy đa năng khác, dù cho đắc tiền hơn cũng không có, là thiết kế nhanh phụ dài gần bằng nhanh chính , điều này cho phép bạn kích thích cả 2 đường cùng 1 lúc đổi với những bạn nữ muốn trải nghiệm thêm cảm giác mới lạ. Dùng trong việc thủ dâm thoả mãn sinh lý phụ của chị em là một điều hoàn toàn đúng đắn khi không có người đàn ông bên cạnh.

Dương vật giả đa năng loveaider

Bạn cũng có thể thay đổi cách sử dụng tùy theo mục đích và nhu cầu của bạn. Với kiểu dáng giống dương vật đàn ông tạo cho bạn cảm giác như đang được chàng nào đó đưa dương vật của anh ta vào trong âm đạo của bạn . Sản phẩm thường được dùng để phụ nữ tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý , Điều làm bạn dễ dàng lên mây nhất chính là chức năng kích thích điểm G.

Hướng dẫn bảo quản đồ chơi tình dục giá rẻ

 

- Tháo pin ra khỏi dương vật sau khi sử dụng xong

- Rửa sạch bằng nước sau khi thủ dâm

- Lau khô dương vật

- Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Liên hệ mua hàng 0901561596

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM