Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Felix

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Felix
- 17%

Dương Vật Giả Cao Cấp Pretty Felix

1.000.000₫ 1.200.000₫
Thương hiệu Pretty Love
Chọn số lượng

Dương vật giả cao cấp Pretty Love Felix là sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nữ cực hot trong năm nay, nhờ có thiết kế táo bạo về kiểu dáng lẫn chức năng siêu kích thích điểm G âm đạo, làm cho các phụ nữ có được những cơn sóng sung sướng tột đỉnh. Khi sử dụng dương vật giả làm cho hương vị tình yêu đôi lứa được nâng cao hơn, độ rung còn được thay đổi lên đến 30 cấp khác nhau, sẽ thích thú trên từng kiểu.

Cũng giống như các sản phẩm cao cấp của dòng Pretty Love khác thì dương vật giả Felix nhìn rất đẹp và đẳng cấp, sử dụng chất liệu cao cấp silicon và ABS mền mịn. Bên trên thân tích hợp trứng rung tình yêu cực mạnh nhằm kích thích âm vật được sướng hơn, đặc biệt không phát ra tiếng ồn, tạo sự riêng tư kín đáo.

Thông Tin Về Dương Vật Giả:
-  Mã sản phẩm: DV227
-  Chất liệu:  Silicone và ABS cao cấp
-  Xuất xứ: Baile Hoa Kỳ
-  Kích thước:  210mm * 31cm
-  Chức năng: Rung kích thích điểm G
-  Rung: 30 chế độ khác nhau, rung kép
-  Màu sắc: Hồng dễ thương
-  Trọng lượng: 186 g
-  Nguồn: Sử dụng 2 pin AAA

Dương vật giả dành cho các bạn nữ, les thủ dâm và với bạn tình của mình. Dễ dàng mang theo bên mình, thoải mái thủ dâm hay làm quà tặng cho bạn bè của bạn.

Khi nói đến dương vật giả thì các bạn nữ sẽ liên tương đến 1 dương vật xấu xí và to không bắt mắt lắm có khi còn thấy gớm nhưng với dương vật giả pretty love felix thì hoàn toàn khác nó rất nhỏ gọn và đáng yêu mình có thể nói rằng nhìn bạn sẽ cảm tình liền nó không xấu và ngầu như các loại dụng cụ tình dục khác .

Sản phẩm đồ chơi tình dục nữ chống vô nước 100%, chất liệu mềm mịn và bền theo thời gian, màu sắc tươi sáng. Bao bì Felix trang nhã và sang trọng, rất phù hợp mua tặng các đối tác, sếp nữ rất thân tình.

Sử Dụng, Vệ Sinh Và Bảo Quản:
Lắp 2 pin AAA vào phần gốc của dương vật giả.
Thoa thêm gel giúp tăng độ ẩm và hãy thoả mãn. 
Dùng xong, tháo pin ra ngoài.
Chỉ vệ sinh phần silicon với nước sạch và xà phòng.
Bảo quản ở nơi khô mát.

>>> Dương Vật Giả Cao Cấp Pertty Love DV319

>>> Xem Thêm Các Sản Phẩm SexToy Pretty Love

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM