Dương Vật Dây Đeo Rỗng Ruột DVD001

Dương Vật Dây Đeo Rỗng Ruột DVD001
Dương Vật Dây Đeo Rỗng Ruột DVD001
- 13%

Dương Vật Dây Đeo Rỗng Ruột DVD001

850.000₫ 980.000₫
Thương hiệu Love Aider
Chọn số lượng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột – Loveaider chính hãng hỗ trợ cho nhưng quý ông bị liệt dương ,gặp vấn đề về sinh lý ,dương vật bị khiếm khiết mà muốn đem lại nhưng giây phút thăng hoa cho vợ hay người yêu.
- Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột – Loveaider chính hãng, được thiết kế có bộ phận dây đeo điều chỉnh được nhiều kích cỡ khác nhau. Phần dương vật được làm từ chất liệu silicon mềm mịn giống như thật. Trên thân dương vật có phủ những sóng gân kích thích tạo cảm giác mạnh khi đưa vào mồng đốc của nàng. Điểm cộng lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là khả năng rung nhiều cấp độ khác nhau. Với 7 cấp độ rung khác nhau, chắc chắn dương vật giả có dây đeo sẽ khiến Chị em thích thú và hài lòng với dụng cụ này

- Dương vật giả dây đeo cao cấp là dòng dương vật giả dạng dây đeo có khả năng rung xoay ngoáy giúp cho các quý ông bị liệt dương hoặc dương vật có kích cỡ nhỏ không phù hợp với âm đạo của cô bé hoặc không thể làm cho cô bế lên đỉnh của khoái cảm. Dương vật giả dây đeo cao cấp có thiết kế rất tinh xảo Đầu dương vật thiết kế giống như bao quy đầu thật với chất liệu tốt nhất là Silicon y tế cao cấp giúp cho các cô bé dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm và giúp các quý ông thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình.

- Đối tượng sử dụng :

- Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột – Loveaider chính hãng hỗ trợ cho nhưng quý ông bị liệt dương ,gặp vấn đề về sinh lý ,dương vật bị khiếm khiết mà muốn đem lại nhưng giây phút thăng hoa cho vợ hay người yêu, các bạn gái đồng tính muốn đem lại cảm giác cho bạn tình .

- Dùng cho các quý ông có dương vật nhỏ hoặc kích thước dương vật khiêm tốn hoặc kích thước không phù hợp với âm đạo của cô bé và không thể giúp cô bé lên đỉnh của khoái cảm . Đặc biệt đối với những đàn ông bị liệt dương sẽ có tác dụng rất tốt giúp cho thể hiện được bản lĩnh đàn ồng của mình và giúp cho làm bạn tình thỏa mãn nhu cầu tình dục. Sản phẩm dương vật giả cao cấp dây đeo cũng có thể đuộc các bạn chị em sử dụng mua tặng cho chồng để kích thích cho những cuộc giao hợp và cũng giúp là dụng cụ kích thích thủ dầm khi chồng đi văng xa nhà. Sản phẩm cũng có thể dùng cho các bạn nữ đồng tình. Đối với các bạn nữ đồng tính thì đó là việc rất khó khăn và tế nhị, sản phẩm Dương vật giả cao cấp dây đeo sẽ giúp các bạn thoải mái hơn nhiều. và có giúp thể hiện được hết tình cảm âm thầm đang bị dồn nén.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh dương vật dây đeo rỗng ruột

Hàng có sẵn nên quý khách nào muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

dochoitinhduc18.net  là website bán những sản phẩm đồ chơi người lớn  đã trãi qua hơn 3 năm nên chúng tôi chọn những sản phẩm chất lượng tốt ,chính hang sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tất cả sản phẩm mua tại sieuthi18.vn đề được được đổi tra trong 2 tuần đầu tiên khi có lỗi kỹ thuật .Chúng tôi cam kết hàng chính hãng luôn thấp hơn thị trường từ 10 ->20% .Khi mua hàng tại dochoitinhduc18.net luôn được nhân viên tư vấn tỉ mĩ về nguồn góc xuất xứ tính năng cũng như cách sử dụng từng sản phẩm dochoitinhduc18.net  tôn trọng sự riêng tư tế nhị của khách hàng mỗi đơn hàng luôn được gói hàng kín đáo bảo mật thông tin cho khách hàng

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM