Dụng cụ bơm hút dương vật Handsome Up -MT02

Dụng cụ bơm hút dương vật Handsome Up -MT02

Dụng cụ bơm hút dương vật Handsome Up -MT02

700.000₫
Thương hiệu
Mã SP MT02
Chọn số lượng

Dụng cụ bơm hút dương vật handsome up

Mã : MT02

Máy tập dương vật handsome up hay còn gọi là máy bơm hút dương vật với chức năng tăng kích thước dương vật và là loại máy tập có mức giá rẻ nhất bình dân nhất trong các loại, kích thước ống tập nhỏ gọn, với nguyên lý bơm hút chân không bằng cách bóp tay và có van 1 chiều xả khí ra ngoài giúp tăng lượng máu vào thể hang của dương vật. Dương vật được bơm to cương cứng tăng kích thước thể hang để nở rộng dương vật cả chiều dài lẫn đường kính.

Dụng cụ bơm hút dương vật handsome up

Chi tiết dụng cụ bơm hút - máy tập dương vật handsome up

Kích thước 7x23cm

Chất liệu: Nhựa ABS cứng

Xuất xứ Công ty Lybaile

Tính năng: Hút chân không

Nguồn: Bơm tay

Dụng cụ bơm hút dương vật handsome up với tính năng độc đáo bơm tăng kích thước dương vật. Phương pháp đã được kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả của sản phẩm tại Hoa Kỳ từ năm 1980 đã cho ra đời những chiếc máy tập dương vật đầu tiên trên thế giới. Bên trong dương vật cũng có cơ bắp giống như ở tay chân. Nếu tập thể hình sẽ tăng kích thước trong khoảng thời gian vài tháng. Tương tự cơ hoành trong dương vật cũng có khả năng dãn nở nếu được tập thể dục đều đặn.

Đồ chơi người lớn cao cấp hỗ trợ cho nam giới đã có cuộc nghiên cứu đã cho thấy được thể hang chứa máu dương vật khi cương cứng hoàn toàn có thể to ra nếu được tập luyện theo phương pháp kéo dài hoặc tăng kích thước bằng máy bơm hút. Nam giới không còn tự ti về ngoài hình kích thước cậu nhỏ khiêm tốn. Chúng ta hoàn toàn có thể gia tăng kích thước cậu nhỏ lên vài cm chỉ sau 2-6 tháng tập luyện. Đồng thời đường kính cũng được cải thiện rất nhiều.

máy tập dương vật handsome up

Qua khảo sát ở những người sử dụng máy tập đầu tiên chúng ta có con số gần đúng là sau 2 tháng tập luyện trung bình dành ra 10 phút mỗi ngày. và 4 ngày trong tuần. Trung bình tăng được 1-1,5 cm chiều dài. Đường kính tăng 0.3cm.

Sau 6 tháng tập luyện trung bình tăng từ 2-3cm. Đường kính tăng thêm 0.5cm

Máy tập dương vật giá rẻ

Nếu bạn có một dương vật khá khiêm tốn thì đây là sản phẩm thích hợp để tăng kích thước dương vật cải thiện hình dáng chỉ với 10 phút mỗi ngày. Quan hệ tình dục đạt nhiều khoái cảm hơn với kích thước dương vật to sẽ làm tăng sự ma sát với thành âm đạo. Dễ dàng đưa nàng lên đỉnh với kích thước dương vật to hơn dài hơn duy trì hạnh phúc gia đình và tăng khoái cảm khi quan hệ.

Máy tập dương vật tăng kích thước cậu nhỏ

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục cho nam giới

Có 3 ron cao su đi kèm với sản phẩm tương ứng với 3 size khác nhau thích hợp với cậu nhỏ của bạn.

Đeo ron cao su vào ống nhựa sau đó đưa dương vật vào hơi cương cứng để kín khí. Sau đó dùng bơm bóp liên tục để bơm không khí ra ngoài. Cho dương vật tăng khoảng 1-1.5 cm thì dừng lại. Duy trì trang thái cương cứng đó tầm 10p sau đó xả khí. Trong thời gian duy trì nếu không khí vô dần lại thì cứ bơm tay liên tục để xả khí ra đảm bảo áp suất cao căng cứng.

Liên hệ mua hàng 0901561596

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM