Đồ chơi tình dục nữ mát xa âm đạo semo -MX09

Đồ chơi tình dục nữ mát xa âm đạo semo -MX09

Đồ chơi tình dục nữ mát xa âm đạo semo -MX09

1.450.000₫
Thương hiệu
Mã SP MX09
Chọn số lượng

Đồ chơi tình dục nữ mát xa âm đạo semo

Mã MX09

Máy massage âm đạo semo là loại đồ chơi tình dục cao cấp cầm tay với chức năng chính là rung nhiều tần số để kích thích ngoài âm vật, vùng hạt le và môi lớn môi bé, cho nàng thêm cảm giác kích thích ham muốn làm tình mạnh mẽ hơn và dễ lên đỉnh với tần số rung cực mạnh này. Dụng cụ sử dụng pin không cắm điện trực tiếp nên có thể dùng ở bất cứ nơi nào và rung mạnh với 3 viên pin 2A cho năng lượng mạnh mẽ hơn.

Đồ chơi tình dục nữ mát xa âm đạo semo

Chi tiết đồ chơi tình dục nữ mát xa âm đạo semo

Kích thước: Dài 24cm x4 cm

Chất liệu: Silicon phủ trên bề mặt mềm mịn với thân bằng nhựa abs cứng chống va đập

Xuất xứ : Nhật Bản

Nguồn: 3 Pin 2 A thông dụng tiện lợi

Chức năng: Rung 5 tần số khác nhau cực mạnh.

Máy massage âm đạo là sản phẩm dụng cụ tình dục tiện lợi ít thô và nhạy cảm hơn các loại dương vật giả. Thích hợp làm quà tặng sếp hoặc bạn thân hơn với hình dáng là chiếc máy mát xa cầm tay bình thường có thể mát xa ở bất cứ điểm nào của cơ thể nhưng phù hợp nhất là dùng để mát xa âm đạo vì đầu rung nhỏ gọn hơn các loại máy massage cơ thể khác, có thể rung nhiều tần số khác nhau kích thích nàng rên rỉ chảy nước nhiều trước khi quan hệ tình dục với bạn.

Cung như các dòng máy massage âm đạo khác với chức năng chính của phần đầu rung tròn mịn là có thể kích thích môi lớn môi bé cũng như phần hạt le ngoài trước âm vật. Đây không chỉ là dụng cụ dành cho nữ giới thủ dâm một mình mà còn là dụng cụ hỗ trợ sinh lý cho vợ chồng và các cặp tình nhân. Thay vì bạn có thể oral sex bằng lưỡi kích thích âm vật cho nàng một cách thủ công và tốn sức lực hoặc dùng ngón tay chuyển động kiểu kích thích chà sát âm vật bên ngoài với tốc độ chậm chạp thì với việc sử dụng máy massage âm đạo sẽ chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều. Kích thích nàng một cách nhanh chóng chỉ tốn 3 viên pin xài cả tuần, công việc của bạn chỉ còn là bấm nút bật và chuyển đổi các chế độ rung.

Giữ đầu rung đúng điểm trước âm vật cần kích thích và nàng sẽ cảm nhận mạnh mẽ tần số rung gây khoái cảm. Phụ nữ khi cương lên thành âm đạo sẽ co giật nhiều hơn và tiết dịch dâm thủy nhiều hơn. Nàng sẽ ngất ngây với món quà tặng đặc biệt này.

 

Sử dụng đồ chơi người lớn giá rẻ cho nữ giới

Đầu tiên bạn lắp pin vào phần dưới đít của máy massage âm đạo. Bỏ 3 viên pin 2A cùng chiều vào lỗ lắp pin.

Đối với các dòng máy massage nút chìm nói chung thì cách bật tắt là nhấn giữ nguyên tầm 3s

Nhấp vài lần để chuyển đổi chế độ rung khác nhau.

Sau khi sử dụng nên tháo pin và đi rửa vệ sinh phần đầu rung.

Liên hệ mua hàng 0901561596

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM