Đồ chơi người lớn lưỡi rung tình yêu 2 -MX23

Đồ chơi người lớn lưỡi rung tình yêu 2 -MX23

Đồ chơi người lớn lưỡi rung tình yêu 2 -MX23

800.000₫
Thương hiệu
Mã SP MX23
Chọn số lượng

Đồ chơi người lớn lưỡi rung tình yêu 2

Mã: MX23

Lưỡi rung tình yêu hay còn gọi là lưỡi liếm âm đạo phiên bản 2 là sản phẩm cải tiến của phiên bản 1 MX07 giá chỉ cao hơn 50k nhưng phiên bản 2 có chất liệu mềm mịn hơn, gai nhỏ liti nhiều hơn và đặc biệt là phần đầu lưỡi dẹp mỏng và dài hơn cho cảm giác liếm nhanh và mềm mại tự nhiên như lưỡi thật. Thay vì oral sex bằng miệng cho nàng thì đây là sản phẩm giúp bạn thực hiện điều đó một cách chuyên nghiệp không tốn sức chỉ cần bật nút thoa gel bôi trơn và giữ lưỡi ở phần âm vật và nàng sẽ không ngừng rên rỉ và tiết dịch âm đạo. Hơn nữa sản phẩm còn có cục rung mini đi kèm có thể kích thích bên trong âm đạo chỉ với 3 viên pin xài cả tuần.

đồ chơi người lớn lưỡi rung tình yêu 2

Chi tiết đồ chơi người lớn lưỡi rung tình yêu 2

Kích thước như hình

Chất liệu : Phần lưỡi cấu tạo bằng silicon cao cấp mềm mịn

Chế độ rung liếm: 3 tốc độ khác nhau

Nguồn 3 pin 3A

Xuất xứ: Chính hãng lybaile usa

Phụ kiện đi kèm: Trứng rung đi kèm có dây cắm vào sau lỗ tay cầm lưỡi

lưỡi liếm âm đạo

Lưỡi liếm âm đạo phiên bản 2 dùng để kích thích âm đạo tăng cảm giác khoái cảm trước khi quan hệ tình dục. Không cần phải oral sex rất mỏi cơ lưỡi là chuyển động chậm chạp không đủ nhanh để kích thích nàng như lưỡi tự động. Lưỡi tự động liếm rất nhanh mô phỏng oral sex sát với thực tế 99%. Hơn nữa còn có cục rung đi kèm dùng để kích thích bên trong âm đạo. Công việc của bạn không còn quá phức tạp. Chỉ cần cầm tay và giữ ở phần âm vật, ấn nút và nàng sẽ bắt đầu tận hưởng những cảm giác liếm kích thích hạt le dồn dập cho đến khi lên đỉnh và tiết dịch âm đạo thật nhiều.

lưỡi rung tình yêu phiên bản 2

Lưỡi liếm âm đạo là dụng cụ tình dục tiện lợi dành cho những cặp vợ chồng đặc biệt thích quan hệ bằng miệng kích dục cho nhau. Để dùng hiệu quả bạn nên dùng kèm gel bôi trơn vì đây là dụng cụ nên không thể tiết dịch như lưỡi thật, hãy bôi gel bôi trơn vào phần cần kích thích để liếm trơn tru hơn. Những viên bi nhỏ li li trên đầu lưỡi ma sát với môi lớn môi bé cho nàng rên rỉ không ngừng. Làm tình sướng hơn với bạn. Đây là món quà thích hợp dành tặng cho nàng, những cảm giác mặn nồng chăn gối là vô giá trong tình yêu.

đồ chơi tình dục nữ

Sử dụng đồ chơi tình dục nữ giá rẻ

Giá bình dân nhưng tính năng và chất liệu cao cấp. Để sử dụng lưỡi liếm bạn cần 3 viên pin 3A lắp vào phần bỏ pin trên tay cầm.

Nhấn nút để lưỡi bắt đầu hoạt động với 3 tốc độ liếm khác nhau cho bạn lựa chọn. Phần cục rung cắm ở tay cầm để truyền năng lượng cho động cơ trong cục rung hoạt động.

Thoa gel bôi trơn lên trước âm vật và bắt đầu kích thích nàng đến khi nàng không thể cưỡng nổi nữa thì quan hệ tình dục.

lưỡi rung liếm âm đạo mát xa kích dục

Vệ sinh rửa sạch phần lưỡi liếm và trứng rung. Không để nước tràn vào phần pin để bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Nhớ tháo pin sau khi dùng nhé.

Liên hệ mua hàng 0901561596

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM