Chai xịt Power Plus đặc biệt kéo dài thời gian quan hệ

Chai xịt Power Plus đặc biệt kéo dài thời gian quan hệ
- 17%

Chai xịt Power Plus đặc biệt kéo dài thời gian quan hệ

750.000₫ 900.000₫
Thương hiệu Power
Chọn số lượng

Chai xịt Power Plus được nhà các khoa học Mỹ tung ra thị trường đã giúp nhiều nam giới kéo dài thời gian quan hệ, làm thỏa mãn mọi bạn tình, dương vật cương cứng như khúc gỗ, bạn có thể làm tình 1 giờ đến 2 giờ là chuyện bình thường. Trong 1 đêm vài cuộc tình diễn ra dương vật vẫn đảm bảo "thể lực" thỏa mãn mọi lúc, thật tuyệt vời.

Chai xịt Power Plus giải quyết mọi vấn đề giường chiếu

Với dung tích lên đến 59ml bạn có thể dùng thoải mái từ 150 đến 200 lần xịt, thành phần rất an toàn không gây tổn hại và kích ứng vùng da cậu nhỏ. Ngoài ra sản phẩm không mùi không vị nên bạn có thể sử dụng trước 5 đến 10 phút mà đối tác hoàn toàn không hay biết.

Công dụng của chai xịt Power Plus

- Giúp dương vật cương cứng như khúc gỗ, không xìu khi làm tình lâu.

- Kéo dài thời gian quan hệ mạnh mẽ, có thể lên đến 60 phút.

- Tăng hưng phấn tình dục, kích thước giác quan mạnh mẽ.

- Giúp nam giới chống lại xuất tinh sớm hiệu quả.

- Không còn phải lo rối loạn cương dương nữa.


Theo nghiên cứu khoa học, 99% nam giới ở bất kỳ độ tuổi nào cũng đều có thể mắc chứng xuất tinh sớm dù là bạn đang ở tuổi sung mãn hay tuổi xế chiều, nguy cơ không làm thỏa mãn bạn tình đều có thể xảy đến với chính bạn.

 

Tình trạng xuất tinh sớm có thể xuất hiện ở bất kỳ lúc nào trong cuộc sống tình dục của bạn, bạn cần 1 giải pháp tức thời để giải pháp triệt để tình trạng ra quá sớm của mình.

Chai xịt Power Plus kéo dài thời gian quan hệ mạnh mẽ nhất

 

Giải pháp tức thời này hiệu quả mà các nhà khoa học Mỹ đã áp dụng thành công trên nhiều đối tượng nam giới khác nhau. Qua các thử nghiệm lâm sàn hiệu quả đã được chứng minh đây là giải pháp hoàn hảo giúp kéo dài thời gian quan hệ mạnh mẽ đến 60 phút. Một giải pháp tức thời giúp giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề chuyện phòng the.

 

Còn chờ gì nữa mà không dùng ngay sản phẩm chai xịt Power Plus  giúp kéo dài thời gian quan hệ mạnh từ lên đến 60 phút mà không biết mệt mỏi, thể hiện bản lĩnh đàn ông trên giường.

 

>>>Một số loại gel của shop

>>>GEL XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM POWER MEN PLAY LONGER

 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM