Bao Cao Su SuMo Ultra Thin

Bao Cao Su SuMo Ultra Thin

Bao Cao Su SuMo Ultra Thin

70.000₫
Thương hiệu SuMo
Chọn số lượng

Bao cao SUMO Ultra Thin được sản xuất và quản lý nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm trong tất cả các quy trình sản xuất. Sản phẩm bao cao su cao cấp SUMO đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của ISO 4047:2002 (E). Sản phẩm bao cao su siêu mỏng SUMO ra đời với chất lượng tốt nhất và hoàn thiện nhất.

Phòng ngừa HIV/AIDS và những bệnh lây truyền qua đường tình dục; Phòng ngừa có thai; Dùng để khám phụ khoa hoặc chất tiết dịch khác khi không có găng tay ...

      Bao cao Sumo Ultra Thin là loại bao cao su siêu mỏng và trơn, giúp bạn cảm nhận tốt hơi ấm từ bạn tình khi quan hệ và không phát sinh cảm giác vướng víu như đeo các loại bao cao su dầy.

* Hướng dẫn sử dụng:

   - Kiểm tra bao cao su

Chú ý: Bước này rất hay bị nhiều người bỏ qua.

      Bao cao su phải còn hạn sử dụng, còn nguyên gói, không quăn gói, bao mềm, màu sắc trong và đồng nhất chứ không loang lổ.

   - Đeo

      Bao phải được sử dụng ngay sau khi bóc gói. Sử dụng ngay từ khi dương vật bắt đầu cương cứng. Chú ý nên dùng động tác từ từ, nhẹ nhàng (nhất là khi làm cho người khác), tránh làm rách bao. Xem kỹ hướng vòng tròn để tròng vòng bao cao su cho đúng hướng đảm bảo bao sẽ che được dương vật. Bóp túi phình nhỏ ở đầu bao cho không khí ra hết (lấy chỗ chứa tinh dịch, đề phòng thủng, bể bao khi phóng tinh), một tay còn lại cuộn vòng tròn bao lên để bao phủ đầu dương vật và vuốt cho bao phủ đến tận gốc.   

- Tháo

      Lưu ý sau khi giao hợp: Nên rút bao ra ngay lúc dương vật còn cương cứng. Một tay nên giữ chặt bao cao su, để tránh trường hợp bao hoặc tinh dịch có thể rớt vào âm đạo lúc đã hết cương. Để phòng tránh có thai và vệ sinh triệt để, chú ý rửa tay và bộ phận sinh dục nhiều lần với nước ấm và xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn riêng. Lưu ý không để dương vật lại gần bộ phận sinh dục nữ giới nữa, vì tinh dịch vẫn tiết ra trong vòng hai giờ đồng hồ sau khi xuất tinh.

* Nước sản xuất: Theo tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ của Hàn Quốc

* Hạn sử dụngHạn sử dụng là 05 năm kể từ ngày sản xuất

* Quy cách12 chiếc/hộp

>>>  Hộp Lớn Bao Cao Su Sumo 3 in 1

>>> Xem Thêm Các Sản Phẩm Bao Cao Su SuMo

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM