Bao cao su Simplex Báo Đen

Bao cao su Simplex Báo Đen
- 10%

Bao cao su Simplex Báo Đen

90.000₫ 100.000₫
Thương hiệu Simplex
Chọn số lượng

Kéo dài thời gian quan hệ thêm từ 5 đến 15 phút: Simplex báo đen có chứa chất gây tê kéo dài thời gian quan hệ tình dục, giúp nam giới kiểm soát tốt thời gian lên đỉnh để cả hai cùng đạt khoái cảm, thể hiện bãn lĩnh đàn ông. Sản phẩm phù hợp với người yếu sinh lý, nam giới khỏe mạnh muốn kéo dài thêm thời gian để chiều chuộng nàng.

có gân, gai: Sản phẩm được thiết kế với các gai nhỏ li ti nổi trên bề mặt phân bố ở giữa bao, và đường gân ở đầu bao, khi quan hệ các gai gân này sẽ cọ xát vào âm hộ, giúp kích thích bạn gái, làm gia tăng khoái cảm.

Siêu mỏng: Simplex báo đen được thiết kế siêu mỏng lên đến 0.002mm, gần như mỏng nhất thị trường, giúp ôm sát dương vật tạo hình dáng quyễn rũ, mang lại cảm giác chân thật như không dùng áo mưa và an toàn không lo bị tuột bao lúc lâm trận. Đấng mày râu sẽ trở nên tự tin, dũng mãnh như báo đen xông trận.

 Sản phẩm có chứa nhiều chất bôi trơn, giúp nam giới dễ dàng đeo tháo bao, nhanh chóng nhập cuộc, cuộc yêu được trơn tru thoải mái. Hãy cứ thoải mái thay đổi tư thế yêu mà không sợ bạn gái đau dát.

Xuất xứ: Indonesia được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, có đầy đủ thông tin công ty nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ và các chi tiết kèm theo.

Quy Cách: Hộp 12 chiếc

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng bao cao su Simplex báo đen:

- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.

- Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.

- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su.

- Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.

- Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh, gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.

>>>Một số sản phẩm bao cao su Simplex

 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM