BAO CAO SU SIÊU MỎNG SAGAMI ORIGINAL 0.02 (HỘP 12C)

BAO CAO SU SIÊU MỎNG SAGAMI ORIGINAL 0.02 (HỘP 12C)
- 4%

BAO CAO SU SIÊU MỎNG SAGAMI ORIGINAL 0.02 (HỘP 12C)

480.000₫ 500.000₫
Thương hiệu Sagami
Chọn số lượng

Năm 2015 là thời điểm mà hãng Sagami Nhật Bản bất ngờ tung ra thị trường loại bao cao su Sagami Original 0.02 là từ chất liệu Poly Urethane và làm sửng sốt ngành công nghiệp bao cao su này. Với một dòng bao cao su được làm từ chất liệu mới cao cấp có thể tạo ra một dòng bao cao su mỏng hơn, bền hơn, dai hơn, cao cấp hơn và đặc biệt là phù hợp với con người hơn ... nó đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình và trở thành dòng bao cao su mỏng nhất thế giới thời điểm đấy đến bây giờ.

 

Sagami Original 0.02 là loại bao cao su cao cấp và sang trọng bậc nhất được sản xuất bởi tập đoàn Sagami Rubber Industrial - hãng sản xuất bao cao su lâu đời và có quy mô lớn nhất tại Nhật Bản. Và Sagami Nhật Bản cũng là hãng đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và sản xuất thành công dòng bao cao su được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp Poly Urethane và trở thành cơn sốt trên thị trường với sản phẩm Sagami Original 0.02 đặc chưng.

 

Sau khi nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất thí điểm, nhận được tín hiệu tốt. Hãng Sagami Nhật Bản bắt đầu sản xuất bao cao su mỏng nhất thế giới Sagami Original 0.02và phân phối ra thị trường thế giới. Và Việt Nam chúng ta là một quốc gia được chiêm ngưỡng và sử dụng sản phẩm này một cách sớm nhất.

 

Shop Đồ chơi tình dục Nhất Trung - đại lý chính thức được ủy quyền hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng về dòng sản phẩm bao cao su mỏng nhất thế giới Sagami Original 0.02 đặc biệt có một không hai này.

 

 

Bao cao su Sagami Original 002 tạo lên cơn sốt mới trên thế giới

 

Hãy xem 10 tính năng nổi bật của bao cao su Sagami Original 0.02

 

- Sagami Original 0.02 là loại bao cao su mỏng nhất thế giới, với độ mỏng chỉ 0,02mm đúng như tên gọi của sản phẩm. Sắp tới Sagami còn dự tính ra dòng sản phẩm mỏng chỉ 0,01mm. Đây là lợi thế về công nghệ của Sagami Nhật Bản, các hãng khác trên thế giới chưa đủ trình độ công nghệ làm được điều này mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

 

- Bao cao su Sagami Original 0.02 có khả năng chống dị ứng nhờ sử dụng chất liệu Poly Urethane cao cấp - chất liệu dùng để cấy ghép tim mạch và các bộ phận nhân tạo trong y khoa. Lưu ý là những loại bao cao su thông thường khác đều là làm từ mủ cao su tự nhiện.

- Bao cao su nhưng lại không có mùi cao su - tất nhiên là vậy rồi vì bao cao su Sagami Original 0.02 không được làm từ mủ cao su tự nhiên mà.

 

- An toàn gần như tuyệt đối với công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản. Sagami Original 0.02 có khả năng chịu được lực kéo gấp 2 lần và áp suất gấp 3 lần các loại bao thường.

- Trong suốt, bạn xem hình dưới đây sẽ hình dung ra phần nào.

- Khả năng truyền nhiệt cực tốt giúp tăng cảm giác cho cả hai. Thường thì các loại bao cao su dầy sẽ làm mất cảm giác, khó chịu, vướng víu... Với Original 002 bạn có thể cảm

 

- Cảm giác tự nhiên như thật

 

- Tương thích với các loại gel bôi trơn khác.

 

- Tuổi thọ cao

 

- An toàn cho sức khỏe

 

Sagami Original  0.02 có khả năng chịu được lực kéo gấp 2 lần và chịu được áp lực gấp 3 lần so với tiêu chuẩn thông thường của các loại bao cao su.

Mỗi chiếc bao cao su Sagami Original 002 lại được đựng trong 1 chiếc khay giúp bảo quản tốt hơn

Tại sao bao cao su Sagami Original 0.02 lại có các đặc điểm đó, các dòng bao cao su khác thì không

 

Câu trả lời nằm ở chất liệu sản phẩm và công nghệ sản xuất.

 

Bao cao su Sagami Original 0.02 được làm bằng chất liệu đặc biệt, đó là PolyUrethane, một chất liệu thường được dùng để chế tạo các vậy liệu cấy ghép y khoa (cấy ghép tim mạch và các bộ phân nhân tạo), nó rất tương thích với cơ thể người và có độ bền cao hơn nhiều lần chất liệu mủ cao su tự nhiên (các loại bao cao su thông thường mà bạn thấy được làm bằng mủ cao su tự nhiên - latex). Các thử nghiệm thực tế đã chỉ ra rằng, nhờ chất liệu này nên bao cao su Sagami Original 0.02 có khả năng chịu được lực kéo gấp 2 lần và chịu được áp lực gấp 3 lần so với tiêu chuẩn thông thường của các loại bao cao su.

 

Mặt khác, bao cao su Sagami Original 0.02 được làm tại Nhật Bản - một đất nước được đánh giá cao về quản lý chất lượng với những tiêu chuẩn rất khắt khe. Sagami Original 0.02 lại được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Sagami - một tập đoàn có gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất bao cao su (từ năm 1934).

 

Những điều trên chắc hẳn đã cho bạn một sự an tâm về chất lượng và sự an toàn của bao cao su Sagami Original 0.02. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi HanoiMedical và phân phối lẻ bởi Nhất Trung - dochoitinhduc18.net.

Vì sao bao cao su Sagami Original 0.02 lại không có mùi cao su, chống dị ứng

 

Điều đó là dĩ nhiên rồi, bao cao su Sagami Original 0.02 được làm từ chất liệu Poly Urethane chứ không phải làm từ mủ cao su thiên nhiên mà. Vì vậy nó có khả năng chống dị ứng rất tốt và hoàn toàn không có mùi cao su.

 

Bao cao su Sagami Original 0.02 mỏng như vậy thì có an toàn khi dùng không? có lo rách không?

 

Câu trả lời là không lo bị rách. Cái suy nghĩ rằng "càng mỏng càng dễ rách" đã ăn sâu vào tâm trí người Việt mình. Tuy nhiên với người Nhật Bản thì lại khác. Với bao cao su Sagami Original 0.02 các nhà sản xuất đã lựa chọn một chất liệu đặc biệt để sản xuất (PolyUrethane) và cả yếu tố công nghệ. Các thử nghiệm đều cho kết quả rằng bao cao su Sagami original 0.02 có khả năng chịu được lực kéo gấp 2 lần và áp suất gấp 3 lần các loại bao cao su thông thường. Hơn nữa, bao cao su Sagami original 0.02 đã ra đời cách đây cả chục năm và xuất khẩu tới hơn 80 quốc gia trên thế giới, độ bền của nó đã được khẳng định.

- Kích cỡ : rộng 55mm, dài 180mm, phù hợp với đại đa số nam giới Việt Nam.

>>>Một số loại bao cao su hãng SAGAMI

>>>BAO CAO SU SAGAMI 6 STAGES TIGHT FIT, 6 LẦN LƯỢN SÓNG

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM