BAO CAO SU SAGAMI XTREME COBRA RẮN HỔ MANG VÀNG

BAO CAO SU SAGAMI XTREME COBRA RẮN HỔ MANG VÀNG
- 31%

BAO CAO SU SAGAMI XTREME COBRA RẮN HỔ MANG VÀNG

110.000₫ 160.000₫
Thương hiệu Sagami
Chọn số lượng

Lấy ý tưởng từ hình dáng con rắn hổ mang vàng dũng mãnh, bao cao su Sagami Xtreme Cobra, đúng như tên gọi của nó sản phẩm có thiết kế phần đầu to và thon nhỏ dần về phía cuối, sự khác biệt của Sagami Xtreme Cobra chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ, thú vị.

 

Tính năng, công dụng :  Bao cao su Sagami Xtreme Cobra - Hổ Mang Vàng

 

Lấy ý tưởng từ hình dáng con rắn hổ mang, hãng Sagami Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm mới - Bao cao su Sagami Xtreme Cobra. Với những tính năng độc đáo sẽ đem đến nhiều điều mới lạ và thú vị nhất cho người dùng.

 

 

- Đúng như tên gọi của nó, Bao cao su Sagami Xtreme Cobra - Hổ Mang Vàng, sản phẩm có thiết kế tựa theo hình dáng con rắn Hổ mang vàng với phần đầu to và thon nhỏ dần về phía cuối. Với kiểu thiết kế độc đáo này nó sẽ giúp tạo độ ôm khít khi đeo bao, chống tuột bao khi quan hệ ngay cả khi đã đạt cực khoái, tăng cảm giác và khoái cảm cho cả hai khi quan hệ. Sự khác biệt của Sagami Xtreme Cobra chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ, thú vị.

 

- Bao cao su Sagami Xtreme Cobra còn là một dòng bao cao su siêu mỏng khi được thiết kế dạng trơn không gai. Thiết kế này sẽ làm tăng khoái cảm, giữ chọn cảm giác khi yêu. Đồng thời nó làm tăng khả năng truyền nhiệt giữ hai cơ thể sẽ giúp đôi bạn hưng phấn và nhanh đạt cực khoái hơn.

 

Bao cao su Sagami Xtreme Cobra sử dụng chất bôi trơn Silicone cao cấp cho bạn cảm giác mềm mượt, thoải mái và dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng. Có khả năng co giãn linh hoạt theo kích cỡ.

 

- Thiết kế đặc biệt với phần đầu to và thun họn về phía cuối nó tựa như một dòng bao cao su size lớn, size nhỏ giúp tạo cảm giác an toàn nhất, giúp bạn tự tin mỗi khi lâm trận.

 

- Là dòng bao cao su mới của hãng Sagami Nhật Bản nên cũng có tính năng đặc trưng của dòng sản phẩm này đó là khử hoàn toàn mùi cao su khó chịu, không mùi cao su và hạn chế dị ứng. Đó là tính năng đặc biệt chỉ có ở bao cao su Sagami Nhật Bản mà các dòng sản phẩm bao cao su của thương hiệu khác không có được.

 

Thông tin sản phẩm Bao cao su Sagami Xtreme Cobra

 

- Xuât xứ : Sản phẩm của tập đoàn Sagami Rubber Industrial, made in Japan. Sagami Xtreme Cobra được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất bao cao su Sagami danh tiếngNhật Bản, với những dòng bao cao su siêu mỏng và an toàn nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

- Nhập khẩu bởi : Sagami Việt Nam - Hanoimedical dưới sự cho phép của Cơ quan Y Tế, nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, có team chống hàng giả trên mỗi sản phẩm. Bao cao su Sagami Xtreme Cobra đã được sự cho phép của Bộ Y tế, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn ở mức cao nhất. Chúng tôi khuyên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

 

- Chất liệu : Latex, mủ cao su thiên nhiên

 

- Tính năng : Siêu mỏng cho cảm giác chân thật nhất. Thiết kế đặc biệt khi có phần đầu to và thun gọn về cuối tạo cảm giác kích thích, ôm khít và tăng khoái cảm cho cả hai khi quan hệ.

 

- Kích cỡ bao cao su Sagami Xtreme Cobra

 

+ Dài: 190 ± 10 mm

 

+ Chiều rộng phần đầu: 52 ± 2 mm

 

+ Chiều rộng phần cuối: 44 ± 2 mm

 

- Quy cách và giá bán lẻ : Hộp 10 chiếc giá bán lẻ là 110.000đ/ 1 hộp

>>>Một số loại bao cao su hãng SAGAMI

>>>BAO CAO SU SAGAMI 6 STAGES TIGHT FIT, 6 LẦN LƯỢN SÓNG

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM