BAO CAO SU SAGAMI XTREME BLUE - HỘP 3

BAO CAO SU SAGAMI XTREME BLUE - HỘP 3
- 18%

BAO CAO SU SAGAMI XTREME BLUE - HỘP 3

33.000₫ 40.000₫
Thương hiệu Sagami
Chọn số lượng

Bao cao su Sagami Xtreme BlueSagami Xtreme là loại bao cao su siêu mỏng và có gai gân. Tính năng siêu mỏng giúp truyền nhiệt tốt và giữ trọn cảm giác cho nam giới, trong khi các gai gân sẽ làm tăng hưng phấn cho các bạn gái, một loại bao cao su giúp thỏa mãn cả 2 khi quan hệ.

Bao cao su Sagami Xtreme Blue được nhập khẩu chính hãng từ Sagami Nhật Bản, Made in Japan, bởi Hanoimedical. Được phân phối bởi hệ thống Shop bao cao su Nam Shop Hà Nội - BaocaosuSagami.net.

 

Bao cao su siêu mỏng và có gai gân Sagami Xtreme Blue

 

- Hãng sản xuất : Tập đoàn Sagami Rubber Industrial, Nhật Bản. Made in Japan, nhập khẩu chính hãng về Việt Nam qua Sagami Việt Nam.

- Tính năng chính : siêu mỏng, có gai gân liti trên thân bao, và đặc biệt là không có mùi cao su và chống dị ứng.

- Chất liệu : mủ cao su tự nhiên, có nhiều gel bôi trơn

- Size : rộng 52mm+-2, dài 180mm, kích cỡ phù hợp với đại đa số nam giới Việt Nam

- Hộp 3 chiếc

Có loại hộp 10 chiếc giá mềm hơn.

Hệ thống shop bao cao su Nhất Trung chỉ bán hàng Sagami chính hãng, được nhập khẩu qua công ty dược là đại diện của hãng Sagami tại Việt Nam, trên môi sản phẩm đều có tem của nhà nhập khẩu.

Giới thiệu về tập đoàn sản xuất bao cao su Sagami Nhật Bản

 

Sagami Rubber industrial bắt đầu sản xuất bao cao su từ năm 1934, và hiện là tập đoàn sản xuất bao cao su nổi tiếng và lớn nhất tại Nhật Bản. Sản phẩm bao cao su Sagami rất nổi tiếng trên toàn thế giới và hiện đã xuất khẩu tới hơn 80 quốc gia trên thế giới trong đó có các thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha...

Sagami Nhật Bản có 2 dòng bao cao su là dòng bao thông dụng (làm bằng chất liệu Latex - mủ cao su tự nhiên như các loại bao cao su của các hãng khác) và dòng bao cao su cao cấp Sagami original.

 

Bao cao su Sagami Original được sản xuất bằng nguyên liệu là Poly Urethane, một chất liệu hay được dùng trong cấy gép tim mạch và các bộ phận trọng cơ thể người. Với chất liệu đặc biệt này cho phép chế tạo ra những loại bao cao su Sagami Original mỏng nhất thế giới chỉ 0,01 và 0,02mm. Trong khi nó lại chịu được áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần so với các loại bao cao su thông thường, có nghĩa là mỏng hơn nhưng lại an toàn hơn.

>>>Một số loại bao cao su hãng SAGAMI

>>>BAO CAO SU SAGAMI 6 STAGES TIGHT FIT, 6 LẦN LƯỢN SÓNG

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM