Bao Cao Su Okamoto Harmony

Bao Cao Su Okamoto Harmony
Bao Cao Su Okamoto Harmony
Bao Cao Su Okamoto Harmony
Bao Cao Su Okamoto Harmony

Bao Cao Su Okamoto Harmony

54.000₫
Thương hiệu Okamoto
Chọn số lượng

Bao Cao Su Okamoto Harmony

Nhà sản xuất: Okamoto Japan

Xuất xứ: Nhật Bản

Loại sản phẩm: Bao cao su

Tính chất: Bao cao su có gân và siêu mỏng

Quy cách đóng hộp: Hộp 3 chiếc

Bao cao su Okamoto Harmony

Bao cao su Okamoto Harmony

Chi tiết sản phẩm:

- Harmony được sản xuất theo công nghệ độc quyền Sheerlon tạo nên Dòng sản phẩm bao cao su Roman siêu mỏng và mềm mại vô cùng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Harmony không gây kích ứng da

- Harmony là sản phẩm được tạo vân sọc chéo trên thân bao. Tăng cường độ “ma sát” tạo cảm giác kích thích cao độ, giúp bạn và người yêu dâng tràn cảm xúc.

- Harmony nghĩa là sự hòa hợp. Tăng cường sự khoái cảm lên một cung bậc mới.

- Sản phẩm Harmony không mùi.

- Chất bôi trơn: Có

- Kích thước: Rộng 52 ±2 Dài 185 ± 7 mm

- Không sử dụng với thuốc khử trùng, chất bôi trơn có gốc dầu hay các sản phẩm hữu cơ có liên quan . Chỉ sử dụng chất bôi trơn gốc nước.

Bao cao su Okamoto Harmony 3s

Bao cao su Okamoto Harmony 3 chiếc/hộp

Các bước sử dụng bao cao su:

Bước 1: Đẩy bao về một phía, xé vỏ bao và lấy ra nhẹ nhàng, tránh làm rách bao. Các bạn nhớ xé bao một cách cẩn thận, không nên dùng kéo hoặc dao để cắt vỏ bao mà nên dùng tay. Trên mỗi bao cao su đều có đường xé giúp chúng ta xé bao ra dễ dàng.

Bước 2: Kiểm tra mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.

Bước 3: Bạn vuốt bên ngoài bao để chắc chắn rằng không có không khí bên trong bao để tạo độ dính trên thân dương vật.

Bước 4: Bạn cuộn, vuốt tuột vòng cuốn ra để bao che phủ toàn bộ dương vật cho đến tận gốc.Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột bao ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.

Bước 5: Sau khi xuất tinh, một tay giữ nhẹ vành bao và rút dương vật ra ngoài khi còn cương cứng, bạn nên cầm lấy phần dưới của bao và rút từ từ ra khỏi âm đạo.

Bước 6: Tháo bao ra, tránh để tràn tinh dịch ra ngoài. Thắt nút phần dưới của bao cao su và bỏ bao vào sọt rác. (Không để dương vật lại gần bộ phận sinh dục bạn tình nữa).

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM