BAO CAO SU MỎNG VÀ GIÁ TỐT SAGAMI LOVE ME (10C)

BAO CAO SU MỎNG VÀ GIÁ TỐT SAGAMI LOVE ME (10C)
- 17%

BAO CAO SU MỎNG VÀ GIÁ TỐT SAGAMI LOVE ME (10C)

75.000₫ 90.000₫
Thương hiệu Sagami
Chọn số lượng

Bao cao su Sagami Love Me là dòng bao cao su siêu mỏng, trơn không gai, không mùi cao su, chống dị ứng...và có giá khá hợp lý là dòng bao cao su rất phù hợp cho sinh hoạt vợ chồng hàng ngày.

Bao cao su Sagami Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu, xuất khẩu tới hơn 80 quốc gia

 

Giới thiệu sản phẩm : Bao cao su Sagami Love me gold

- Xuất xứ : Bao cao su Sagami Love Me là sản phẩm của tập đoàn Sagami Nhật Bản, nhập khẩu chính hãng về Việt Nam qua đại diện độc quyền Hanoimedical. Có tem của nhà nhập khẩu dán trên vỏ hộp.

Hiện CTY bao cao su Nhất Trung là đại lý chính thức, có hợp đồng phân phối bao cao su Sagami tới tay người tiêu dùng, vì vậy các bạn hoàn toàn an tâm khi dùng sản phẩm này của chúng tôi. Có xuất hoa đơn VAT cho khách cơ quan và mua nhiều.

- Tính năng chính : phòng tránh thai và bệnh lây qua đường tình dục, thiết kế siêu mỏng giúp giữ chọn cảm giác khi quan hệ. Được khử mùi cao su giúp chống dị ứng và không cảm thấy khó chịu như các loại bao cao su thông thường khác.

- Chất liệu : Latex - mủ cao su tự nhiên

- Có nhiều gel bôi trơn giúp đeo bao dễ và dễ quan hệ hơn.

- Quy cách : hộp 10 chiếc

- Size : 52mm +-2, chiều dài 180mm, kích cỡ phù hợp với cỡ dương vật của đại đa số nam giới Việt Nam

- Giá bán : 75.000đ/hộp. Một mức giá cực hợp lý để dùng hàng Nhật Bản chất lượng như bao cao su Sagami Love me. Rất thích hợp với các cặp vợ chồng nhu cầu dùng bao cao su nhiều và chú trọng độ an toàn cao.

- Hình ảnh hộp bao cao su Sagami love me

Bao cao su mỏng Sagami love me chính hãng

Các tính năng nổi bật của Bao cao su Sagami Love Me

- Bao cao su Sagami Love me là loại bao cao su siêu mỏng, cho cảm giác khá 'thật' khi quan hệ bởi khả năng truyền nhiệt tốt.

- Bao cao su Sagami Love me có ưu điểm lớn là mềm, nhẹ, khả năng tự co giãn tốt theo kích cỡ không gây cảm giác thắt chặt khó chịu.

- Bao cao su Sagami Love me có nhiều chất bôi trơn nên rất dễ đeo và quan hệ.

- Bao cao su Sagami love me được khử mùi cao su nên bạn không còn cảm thấy mùi khó chịu như khi sử dụng các loại bao cao su khác (mùi cao su gây gây còn là nguyên nhân gây dị ứng ở nhiều chị em phụ nữ).

Bao cao su Sumo ultra thin

So sánh bao cao su Sagami love me với bao cao su cùng loại - Sumo Ultra Thin nhập khẩu từ Hàn Quốc.

+ Về độ mỏng : có thể nói là 2 loại tương đương nhau, khoảng 0,04mm.

+ Về giá bán cũng không chênh lệch nhiều, Sumo bán 68.000đ/hộp - Sagami love me bán khoảng 75.000đ/hộp

+ Tuy nhiên có nhiều điểm khác biệt đáng kể như: Bao cao su Sagami love me không có mùi cao su và chống dị ứng rất tốt. Còn bao cao su Sumo thì không làm được điều này. Xét về thương hiệu thì Sagami love me cũng mang đến sự an tâm hơn cho người tiêu dùng và vì những lý do này mà bao cao su Sagami love me được nhiều người dùng hơn.

Sagami là tập đoàn sản xuất bao cao su lớn nhất Nhật Bản và cũng là lâu đời nhất, bắt đầu sản xuất bao cao su từ năm 1934. Các sản phẩm Bao cao su Sagami hiện được xuất khẩu tới hơn 87 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trong đó có dòng sản phẩm bao cao su Sagami Original 0.02nổi tiếng toàn thế giới.

 

Bao cao su Sagami original 0.02

 

Hướng dẫn sử dụng bao cao su Sagami love me

- Xé dọc một bên bao cao su theo dấu của nhà sản xuất, tránh xé ở giữa làm rách bao cao su bên trong

- Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.

- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt phần đầu bao cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn khỏi âm đạo.- Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác (không được giội xuống nhà vệ sinh nhe, vì chắc bạn không muốn các anh nhân viên công ty Thông tắc vệ sinh tìm ra nguyên nhân tắc cống là vì...bao cao su chứ? :D)

>>>Một số loại bao cao su hãng SAGAMI

>>>BAO CAO SU SAGAMI 6 STAGES TIGHT FIT, 6 LẦN LƯỢN SÓNG

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM