Tin tức

BAO CAO SU MỎNG NHẤT THẾ GIỚI

Bao cao su mỏng nhất thế giới thực sự không thuộc về Nhật Bản. Mà bao cao su mỏng nhất thế giới đã thuộc về một nhà sản xuất bao cao su của Trung Quốc - Daming Lianhe.

Bao cao so Sagami mỏng cỡ nào?

Một nhà sản xuất bao cao su của Trung Quốc đã nắm giữ kỷ lục GUINESS về dụng cụ ngừa thai mỏng nhất thế giới. Đó chính là thương hiệu bao cao su AONI của Công ty sản xuất Cao su Daming Lianhe Quảng Châu. Kỷ lục mà họ đã xác lập vào năm 2013 với độ dày thành bao cao su chỉ 0.0036mm mỏng hơn sản phẩm của nhà đương kim vô địch Nhật Bản Okamoto 0.0002mm. Khoảng cách này là cực kỳ nhỏ, nhưng nó cũng quá đủ để đánh bại đối thủ đứng đầu suốt nhiều năm của Okamoto Nhật Bản.

Một cuộc chiến pháp lý nổ ra khi cựu vương Okamoto vẫn tiếp tục các chương trình quảng cáo bao cao su “mỏng nhất thế giới” trên thị trường. Daming Lianhe đã đâm đơn kiện Okamoto. Tòa án huyện Quảng Châu đã thụ án vụ án kỳ lạ này. Kết thúc phiên tòa là sự chiến thắng của Daming Lianhe. Tòa án đã yêu cầu Okamoto bồi thường cho Dming Lianhe với số tiền lên tới … 1 nhân dân tệ và ngưng toàn bộ chương trình quảng cáo liên quan tới bao cao su mỏng nhất thế giới hiện hành. Hiện vẫn chưa rõ tại sao tòa án lại đưa ra mức xử trí như thế và Okamoto có kháng cáo hay không vẫn là điều bí ẩn.

;

Hiện nay, AONI được công ty Daming Lianhe Quảng Châu sản xuất khoảng 200 triệu chiếc mỗi năm và chỉ phục vụ cho thị trường bao cao su Đại Lục. Sản phẩm này hầu như không thể tìm thấy trên thị trường nước ngoài. Chỉ một lượng nhỏ AONI được tuồn ra nước ngoài theo con đường xách tay.

Hydrogen

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận