Tin tức

Bao Cao Su mỏng có mang lại cảm giác?

Bao Cao Su siêu mỏng có mang lại cảm giác?

- Hiện nay trên thị trường đã bày bán các lại bao cao su siêu mỏng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên lại có rất nhiều câu hỏi được đặt ra với loại bao cao su siêu mỏng này và câu hỏi được chú trọng nhất là Bao Cao Siêu mỏng có mang lại cảm giác như thật không?

Dùng Bao Cao Su mỏng có mang lại cảm giác không

Đến với shop www.dochoitinhduc18.com  chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho các bạn:

Với các loại Bao Cao Su siêu mỏng hiện nay nói chung các sản phẩn đều rất là mỏng chỉ 0.02mm hay 0.01mm chính vì độ siêu mỏng của Bao Cao Su mà cảm giác khi các cặp đôi quan hệ Tình Dục sẽ y hệt như thịt cọ thịt, khiến các cặp dôi thêm gần nhau hơn, shop có khảo sát vài cặp vợ trẻ thì cứ 10 cặp có đến 7 cặp nói: “ khi đeo bao mà như là không đeo” rất rễ chịu.

Vậy nên các bạn hãy tin tưởng vào bao cao su siêu mỏng và đặc biệt hơn nữa là các bạn nên mua hàng tại shop www.dochoitinhduc18.com để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng chất lượng tốt mà giá lại rẻ hơn so với giá của thị trường, đảm bảo hàng chính hãng được nhập khẩu từ các quốc gia mà không cần thông qua bất kì hình thức trung gian nào.

Tuy nhiên có 1 số khách hàng có câu hỏi: (“ Bao Cao Su siêu mỏng có dễ rách không?”) thì shop cũng xin trả lời là: Bao Cao Su siêu mỏng rất khó rách bởi vì các chất liệu cấu tạo nên 1 chiếu bao cao su siêu mỏng là các chất liệu nhựa, cao su tốt nhất trên thị trường vậy nên Bao Cao Su siêu mỏng và Rất bền khi sử dụng trong quá trình quan hệ của các cặp đôi

Bao Cao Su OK Skyn

Bao cao su OK Skyn siêu mỏng đẳng cấp của hàng Bao Cao Su OK

Nguồn: TONGGE

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận