Bao cao su Jex Kabuto Tsubu

Bao cao su Jex Kabuto Tsubu

Bao cao su Jex Kabuto Tsubu

180.000₫
Thương hiệu Jex
Chọn số lượng

1. Nguồn gốc xuất xứ của Bao cao su Jex Kabuto Tsubu

Bao cao su siêu gai Jex Kabuto Tsubu là dòng bao cao su cao cấp được sản xuất bởi hãng Jex.,Itd - tập đoàn sản xuất bao cao su nổi tiếng ở Nhật Bản, được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam qua Cty TNHH SCRUM Hà Nội và được phân phối bởi Shop người lớn Hà Nội Namshop - Đại lý phân phối các sản phẩn Bao cao su Jex Kabuto​ chính hãng của Jex, Sagami ( Nhật Bản ), Durex ( Thái Lan )..... Trên tất cả các sản phẩm đều có dán tem chống hàng giả và mác phụ của nhà nhập khẩu. Bao cao su cao cấp Jex Kabuto Tsubu là dòng bao cao su siêu gai, khử mùi cao su, có khả năng co dãn rất linh hoạt.

Sự cực khoái ở nữ giới là yếu tố vô cùng quan trọng trong quan hệ tình dục, ngoài khả năng kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới, phái mạnh còn cần phải biết tạo ra sự kích thích, tạo cảm giác ham muốn ở nữ giới mới có thể giúp nữ giới đạt cực khoái trong những lần ân ái. Một người phụ nữ đạt cực khoái trong quan hệ tình dục sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, yêu người đàn ông của mình hơn, giúp nam giới có được ấn tượng sâu sắc trong lòng người phụ nữ của họ. Và Bao cao su Jex Kabuto Tsubo, 1350 hạt gai sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong việc chinh phục người bạn tình của mình và đưa bạn tình đến đỉnh của sự thăng hoa khoái cảm.

2. Tính năng ưu việt : Bao cao su gai Jex Kabuto Tsubu, 1350 hạt gai

Bao cao su gai Jex Kabuto Tsubu siêu gai, siêu trơn. Được gia công lồi với 1350 hạt “ngọc trai” tạo cảm giác tự nhiên. Có các đường gai nổi toàn thân có tác dụng kích thích và làm tăng độ ma xát lên thành âm đạo nữ giới khi quan hệ, giúp nữ giới nhanh đạt cực khoái hơn. Khi sử dụng bao cao su gai Jex Kabuto Tsubu sẽ tạo cảm giác rõ rệt cho cả hai đặc biệt là phái nữ. Bao cao su Jex Kabuto Tsubu là dòng bao cao su có gai gân bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

Bao cao su gai Jex Kabuto Tsubu là dòng bao cao su có khả năng co dãn rất linh hoạt theo kích cỡ, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại nến có khả năng khử mùi cao su, hạn chế dị ứng.

Bao cao su Jex Kabuto Tsubu, 1350 hạt gai là dòng bao cao su cao cấp của hãng Jex Nhật Bản với những tính năng ưu việt như là Bao cao su Jex Kabuto​ siêu gai với 1350 hạt gai được đúc nổi trên thân bao giúp tăng hứng khởi cho nữ, có khả năng co dãn rất linh hoạt theo kích cỡ, được sản xuất trên công nghệ hiện đại có tính năng khử mùi cao su rất tốt. Vì thế Bao cao su Jex Kabuto Tsubu là dòng bao cao su được bán rất chạy ở Nhật Bản và được rất nhiều cặp tình nhân ưa thích.

>>> Bao cao su Jex Glamourous Hot 0.03

>>> Xem Thêm Các Sản Phẩm Bao Cao Su JEX

 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM