Bao Cao Su Jex Glamourous Hot 500

Bao Cao Su Jex Glamourous Hot 500

Bao Cao Su Jex Glamourous Hot 500

120.000₫
Thương hiệu Jex
Chọn số lượng

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Hot 500, ấm áp, nồng nàn và tăng khoái cảm khi quan hệ

 

 

- Bao cao su Jex Glamourous Hot 500 là dòng bao cao su Jex Nhật Bản cao cấp với nhiều tính năng ưu việt, vượt trội đem đến nhiều cảm giác thú vị cho người dùng.

- Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Hot 500 là loại bao cao su siêu mỏng được thiết kế siêu mỏng trơn, không có gai, mỏng hơn các loại bao cao su thông thường rất nhiều. Với thiết kế đặc biệt này nó giúp cho bạn có cảm giác vừa vặn, chân thật nhất như không đeo bao cao su khi quan hệ vậy. Điều đó càng giúp bạn tự tin, hưng phấn và nhanh đạt cực khoái hơn.

- Đặc biệt, bao cao su Jex Glamorous Hot 500 còn được thiết kế khác với các loại bcs thông thường đó là " không có phần đầu thừa " ở đầu bao cao su mà được thiết kế " lõm vào trong " tạo hình dáng 3D dương vật. Với kiểu thiết kế này giúp cho bạn có cảm giác vừa vặn, ôm khít và tăng cảm giác nhất khi quan hệ.

- Ấm áp, nồng nàn với bao cao su Jex Glamourous Hot 500. Trên bền mặt thân bao có phủ một lớp gel bôi trơn giúp tạo độ ấm áp, nồng nàn mỗi khi ân ái.

Bao cao su Jex nhật bản Glamourous Butterfly Hot với kiểu dáng tự nhiên, nhiều chất bôi trơn, đựợc phủ một lớp gel ấm áp, co giãn theo kích cỡ, tạo cảm giác tự nhiên như thật. Hoàn toàn yên tâm ngay cả lần đầu.

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Hot đại diện cho tiếng nói của giới trẻ. Kiểu dáng này được lựa chọn qua cuộc khảo sát với 100 nữ sinh về cảm giác của họ khi sử dụng để quan hệ: về độ mỏng, độ ẩm và khả năng thích ứng, khả năng cảm nhận được đối phương. Kiểu dáng này được nhận huy chương vàng giải thưởng pent năm 2007 và đã triển lãm trong bộ sưu tập Kobe Collection năm 2008.

>>> Bao cao su Jex Kabuto Tsubu

>>> Xem Thêm Các Sản Phẩm Bao Cao Su JEX

 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM