Bao cao su DonZen Trứng nâu

Bao cao su DonZen Trứng nâu

Bao cao su DonZen Trứng nâu

180.000₫
Thương hiệu DonZen
Chọn số lượng

Tăng kích thước cậu nhỏ: DonZen hoạt động như các loại bao cao su thông thường nhưng đặc biệt ở chỗ làm tăng kích thước dương vật, to và dài ra từ 1 đến 2cm. Được làm bằng chất liệu Silicon dẻo và siêu mềm mại, giúp cậu nhỏ trở nên khủng bố, làm khít với âm đạo hơn, giúp bạn tự tin thể hiện bản lĩnh, kích thích phái nữ tột độ. Thiết kế giống dương vật thật và có gai:Nhiều bạn nữ đã bị kích thích ngay từ đầu khi nhìn thấy sản phẩm với hình dáng và đường gân gai y chang như dương vật thật của người đàn ông với kích thước choáng ngợp. Tuy vậy, các nhà thiết kế không quên gắn thêm trên thân sản phẩm các sợi gai mềm giúp massge âm đạo bạn gái, kích thích điểm G trong quá trình di chuyển cậu nhỏ sâu trong âm đạo nàng, khiến nàng chìm đắm trong sự sảng khoái dâng trào.

Có thể sử dụng được nhiều lần: Bao cao su đôn dên trứng nâu là sản phẩm vừa sang trọng, trợ thủ đắc lực cho đấng mày râu lại có tính kinh tế cao khi có thể tái sử dụng được nhiều lần, bởi vậy, các bạn nam đừng ngại ngần sắm cho mình một bộ sưu tập bao cao su donzen để khiến nàng sung sướng nhé.

Phòng tránh thai và các bệnh liên quan đến tình dục: Bao cao su đôn dên được làm bằng chất liệu silicon dày nên khả năng tránh thai và phòng tránh bệnh tật thậm chí còn cao hơn các sản phẩm bao cao su thông thường khác, đôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

>>> Bao Cao Su Đôn Dên Gai Đầu Trơn

Xem Thêm Các Sản Phẩm Bao Cao Su DonZen

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM