Bao Cao Su Donzen Rung Nhánh D06

Bao Cao Su Donzen Rung Nhánh D06
- 29%

Bao Cao Su Donzen Rung Nhánh D06

320.000₫ 450.000₫
Thương hiệu DonZen
Chọn số lượng

Bao Cao Su Donzen Rung Nhánh D06 ngoài làm tăng kích thước cho dương vật còn có thiết bị rung ở đầu bao giúp tăng thêm phần kích thích khi quan hệ tình dục. Các đường gân dọc thân và phần đầu được thiết kế để thâm nhập âm đạo một cách dễ dàng trong khi đó bộ phận rung cho phép bạn đưa bạn tình từ cực khoái này đến lần kế tiếp. Đeo phần rung ở phía trên để kích thích âm vật của bạn tình hoặc có thể đeo nó phía dưới để kích thích tinh hoàn của bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT BAO CAO SU DONZEN D06

Tên sản phẩm: Bao Cao Su Donzen Rung Nhánh D06

Mã sản phẩm: D06

Hãng sản xuất: Donzen

Loại sản phẩm: Bao cao su gai, gân, hạt nổi

Công dụng khác: Tăng kích thước dương vật, đầu rung

Kích thước: 38mm x 130mm

Bao cao su donzen D06

Bao cao su Donzen D06 với râu và rẽ nhánh

Chỉ định:
Thiết bị này là dành riêng cho cá nhân, hãy cẩn thận để giữ cho nó sạch sẽ trước và sau khi sử dụng; giữ một phần thiết bị rung khỏi nước,hoặc tháo hẳn thiết bị khi vệ sinh, tránh gây ra lỗi điện; giữ silicone tránh xa chất bẩn như mực; trước khi lưu trữ, tháo pin và đặt lại vị trí như ban đầu để sử dụng cho lần sau.

Tất cả các sản phẩm của Nhất Trung Sex Toys đều là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, USA đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Nhất Trung Sex Toys giao hàng toàn quốc, chúng tôi có chính sách giao hàng bảo mật cá nhân an toàn cho khách hàng an tâm mua sắm và sử dụng.

>>> Xem thêm các sản phẩm khác của Donzen

>>> Bao cao su Donzen màu da người D12

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM