Bao Cao Su DonZen Rung Kết Hợp Ngón Tay Phụ

Bao Cao Su DonZen Rung Kết Hợp Ngón Tay Phụ

Bao Cao Su DonZen Rung Kết Hợp Ngón Tay Phụ

430.000₫
Thương hiệu DonZen
Chọn số lượng

Có 2 điều khiến nam giới rơi vào tình trạng lo lắng trong đời sống tình dục đó là Kích thước cậu nhỏ khiêm tốn so với cơ thể nàng và không làm nàng thỏa mãn do lặp đi lặp lại hoạt động tình dục nhàm chán mỗi ngày. Dù muốn đổi gió cho trốn phòng the, sử dụng dương vật giả để làm hài lòng nàng thì cũng không thể che giấu nổi sự thật rằng chính bản thân cậu nhỏ vẫn chưa làm thỏa mãn được nàng. Đôn dên rung trơn thuộc dòng sản phẩm cao cấp, thiết kế cực tinh xảo là sản phẩm hoàn hảo cho đôi lứa thay đổi cảm giác mạnh, khiến cậu nhỏ như được chắp cánh trở nên to và dài hơn lên đến 2cm, cọ xát kích thích khoái cảm cho nàng cùng chế độ rung massage sướng tê.

Hình dáng trơn giống hệt dương vật thật: Đôn dên rung trơn được làm từ chất liệu Silicon y tế cao cấp nhất, màu sắc trong suốt, mang hình dáng giống dương vật thật từ đường gân gai, để lộ cậu nhỏ với form dáng quyến rũ. Sản phẩm phù hợp với đôi lứa thích cảm giác mạnh nhưng vẫn giữ lại sự đơn giản vốn có, không quá hầm hố.

Rung kết hợp ngón tay phụ: Bạn nam hoàn toàn có thể tham gia điều khiển cuộc yêu kèm sóng rung mạnh mẽ khơi dậy đam mê cho nàng. Ngoài ra, sản phẩm có kèm theo ngón tay phụ có tích hợp phím rung mạnh, rung liên tục trong nhiều giờ, khiến toàn bộ khu vực tam giác của nàng được massge toàn bộ, nàng không thể ngừng được cơn sướng rên rỉ theo bản năng.

Se khít khoảng trống âm đạo, tăng kích thước lên đến 2cm: Do được làm từ chất liệu đặc biệt, phần đầu hơi đặc, khá dày dặn và mềm mại nên giúp bạn nam tăng kích thước mỗi chiều lên đến 2cm, bạn nam trở nên tự tin chinh phục nàng. Do kích thước tăng lên khá nhiều, sẽ tạo cảm giác được cọ xát, kích thích mạnh mẽ điểm G cho nàng theo từng nhịp yêu, mê hoặc mọi phụ nữ khó tính nhất. >>> Bao Cao Su Đôn Dên Lưới Đa Chế Độ Rung

>>> Xem Thêm Các Sản Phẩm Bao Cao Su DonZen

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM