Tin tức

Bao Cao Su Cổ Nhất Thế Giới

---- Bao cao su lâu đời nhất thế giới

---- Bao cao su tốt nhất hiện nay

Bao cao su cổ nhất thế giới

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dang tìm thấy một chiếc bao cao su, nhưng cách đây vài trăm nay, để có một chiếc bao cao su không phải là điều đơn giản. Bởi lẽ, vào thời bấy giờ người ta chưa bao giờ nghĩ rằng có những căn bệnh lây qua đường tình dục. Vậy, chiếc bao cao su đầu tiên trên thế giới như thế nào? Có ai biết được chiếc bao cao su cổ nhất thế giới nó ra sao không?

Thật khó có thể trả lời được câu hỏi này, bởi lẽ chúng ta chưa có bất kỳ một thông tin hay ghi chép nào về chiếc bao cao su đầu tiên cả. Tất cả thông tin chúng ta có được về bao cao su thời cổ đại là chiếc bao cao su được làm bằng ruột lợn hiện đang được trưng bày ở bảo tàng Tirolean (Áo). Người ta tìm thấy chiếc bao cao su này lần đầu tiên ở một vùng thuộc Lund của Thụy Điển vào năm 1640. Và đây cũng là chiếc bao cao su cổ nhất thế giới còn sót lại.

Bao Cao Su Đầu Tiên Trên thế giới

Ảnh: Ananova.

Theo hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Lating của những người xưa để lại thì chiếc bao cao su này trước khi sử dụng phải được ngâm trong sữa nóng để tránh lây nhiễm bệnh tật. Đây cũng là loại bao cao su rất đặc biệt khi nó có thể tái sử dụng được nhiều lần. Điều đặc biệt hơn là nó được làm từ ruột lợn thay vì bằng mủ cao su như những loại bao cao su hiện nay.

Một bao cao su được làm bằng da động vật

Một bao cao su được làm bằng da động vật

Hiện nay, theo đà phát triển của thế giới, bao cao su đã trải qua bao thăng trầm để tới được những biến thể khác nhau. Bao cao su đã trở thành một thành quả tất yếu của công nghiệp phục vụ tình dục. Các hãng sản xuất bao cao su lớn trên thế giới đi sâu vào tận những ngõ ngách của xã hội như Bao Cao Su OK, Bao Cao Su Sagami, Bao Cao Su Durex, ... đã góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội. Đặc biệt, bao cao su giúp giảm thiểu đến mức tối đa những căn bệnh lây qua đường tình dục.

---- Lưu ý khi sử dụng bao cao su

---- Bao cao su OK

Hydrogen

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận