Âm đạo giả cao cấp bú mút Oral sex Flashing - AD49

Âm đạo giả cao cấp bú mút Oral sex Flashing - AD49

Âm đạo giả cao cấp bú mút Oral sex Flashing - AD49

4.800.000₫
Thương hiệu
Mã SP AD49
Chọn số lượng

Âm đạo giả cao cấp bú mút Oral sex Flashing

Mã AD49

Thuộc dòng đắt tiền Nhất trong tất cả các sản phẩm âm đạo giả dành cho nam. Tính năng vượt trội hơn các sản phẩm các với nguyên lý làm tình thủ dâm dựa trên mô phỏng quan hệ bằng miệng bú mút dương vật. Cải tiến hơn sản phẩm phiên bản 1 là sản phâm telescopic mã AD46 chỉ có thụt tới lui như sục cu tự động. Sản phẩm này vừa thụt vừa xoay đủ các kiểu. Là sự kết hợp tính năng xoay của sản phẩm oral sex mô phỏng khác như AD47 Evo và thụt tới lui của AD46 telescopic.

 

Đây là phiên bản mới nhất thuộc dòng Oral sex hiện giờ mang lại cảm giác sung sướng cực khoái rùng mình nhất cho nam giới khi xuất tinh với các chế độ xoay và thụt tới lui kết hợp với nhau đủ các 2500 kiểu tần số bú mút cho chàng không khỏi rên rỉ rùng mình khi lên đỉnh.

Chi tiết âm đạo giả cao cấp bú mút Oral sex Flashing

Kích thước 9cm x 28cm

Chất liệu: Silicon trong suốt nhìn xuyên dương vật Nguồn: Sạc điện

Xuất xứ: Nhật bản

Chức năng: vừa thụt vừa xoay 2500 chế độ khi kết hợp

Đồ chơi tình dục cho nam giới thủ dâm giải tỏa sinh lý phù hợp cho người đam mê khát tình thích được bú mút chăm sóc dương vật quan hệ bằng miệng tự động. Với đế hít tường kèm theo bạn chỉ việc cố định sản phẩm trên mặt phẳng để được bú mút ở nhiều tư thế như đứng hoặc khụy gối. Nhấn nút là đưa dương vật vào bên trong lõi silicon và tận hưởng các chế độ vừa mút vừa xoay xoắn ốc như một cô nàng chuyên nghiệp quan hệ kiểu mút cu xoắn ốc cho bạn.

âm đạo giả cao cấp cho nam bú mút

Máy mút cu xoắn ốc tự động Flashing Lover đem lại những giây phút thăng hoa tuyệt vời cho bạn. Bạn thích kiểu quan hệ bằng miệng nhưng không có bạn tình hoặc phải đi công tác xa nhà hoặc cũng có thể không được nàng đáp ứng thì đây là sản phẩm thích hợp để giải tỏa nhu cầu tình dục cho bạn xả stress trong công việc.

âm đạo giả flashing bú mút cao cấp nhất

Ngay từ lần đầu sử dụng bạn sẽ thấy sự đáng giá và hài lòng về sản phẩm cũng như giá của nó so với cảm giác mang lại. Sản phẩm âm đạo giả cao cấp được nghiên cứu chế tạo kĩ lưỡng đạt độ bền cao và chế độ rung xoay mạnh mẽ nhất với bộ sạc điện tích hợp công suất mạnh mẽ hơn so với các loại dùng pin. Bên trong phần silicon có gai dài để ma sát ôm chặt dương vật khi chuyển động tới lui bú mút xoắn ốc. Silicon cao cấp trong suốt có thể nhìn xuyên bên trong thấy dương vật và đèn Led chiếu sáng kích thích khi sử dụng.

Đồ chơi tình dục cho nam cao cấp nhất

Vệ sinh đồ chơi người lớn cho nam

Tháo lắp sản phẩm rời ra phần silicon để vệ sinh rửa sạch với nước và một ít xà phòng nhẹ

Phơi quạt khô hẳn và lắp vào lại như cũ.

Lưu ý khi để bật/ tắt hãy nhấn giữ vào nút nguồn 3s

Mọi chi tiết thắc mắc cần hỗ trợ hoặc đặt hàng xin trực tiếp liên hệ hotline 0901561596 trên website dochoitinhduc18.net để được phản hồi hỗ trợ kĩ thuật và tư vấn đặt hàng trong thời gian nhanh nhất.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM